Bạn biết gì về gói cước VIP179 của Vinaphone ?

291 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng hướng tới sự phục vụ chuyên nghiệp cũng như mục tiêu phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng hiện nay. Những đối tượng khách hàng của nhà mạng này là học sinh, sinh viên, giáo viên,...và có cả doanh nghiệp nữa. Gói cước VIP179 của Vinaphone là gói cước dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp.Hiện tại gói cước này đang được triển khai trên cả nước.

Gói cước VIP179 của Vinaphone dành cho doanh nghiệp

Đây là gói cước tổng hợp các ưu đãi về cả gọi thoại, sms lẫn data dung lượng 3G để truy cập mạng. Gói cước này có thể hỗ trợ các thuê bao trong nhiều lĩnh vực và giúp các thuê bao thực hiện công việc, học tập tốt hơn mọi lúc - mọi nơi. Những khách hàng đã và sắp trở thanh doanh nghiệp trong thời gian tới thì nên tham khảo gói cước này.

>>> Bạn đã biết mua the cao qua internet banking nhanh chóng và giá rẻ tại Muathe24h.vn chưa? Hãy nhanh tay sở hữu cho mình cách thức nạp thẻ trong thời buổi công nghệ số nhé.

goi-cuoc-Vip179-cua-vinaphone-1

Gói cước ưu đãi VIP179 của nhà mạng Vinaphone

Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước VIP179 của Vinaphone

Trước khi đăng ký gói cước này các thuê bao phải thực hiện công đoạn hòa mạng thuê bao trước. Cước phí để hòa mạng là 49.000 đồng/ tháng.

Sau khi hòa mạng thành công các thuê bao có thể đăng ký luôn gói cước này tại các điểm giao dịch của nhà mạng trên toàn quốc với giá của gói cước là 179.000 đồng/tháng.

Điều kiện để đăng ký được gói cước này là các thuê bao doanh nghiệp phải có trụ sở ở tỉnh hoặc thành phố đã đăng ký, giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền cho người đi làm thủ tục.

>>> Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng song song một thuê bao tiện ích khác nữa của một nhà mạng khác để thêm những trải nghiệm vui vẻ. Thông tin chi tiết về mua thẻ mobifone trực tuyến sẽ có tại website: Muathe123.vn

Những ưu đãi mà khách hàng được nhận sau khi đăng ký gói cước VIP179 của Vinaphone đó là :

  • Miễn phí 300 phút gọi cả ngoại mạng lẫn nội mạng.
  • Miễn phí 300 tin nhắn cho tất cả các mạng
  • Cộng ngay 1200MB data dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng.

Đây có thể nói là những ưu đãi hết sức hấp đẫn dành cho các thuê bao là doanh nghiệp. Nếu như bạn là thuê bao thuộc danh sách đăng ký thì không nên bỏ lỡ cơ hội cực hiếm có này.

goi-cuoc-Vip179-cua-vinaphone

Gói cước ưu đãi VIP179 của nhà mạng Vinaphone

>>> Ngoài ra tại website Muathe24h.vn còn gửi đến khách hàng thêm dịch vụ mua thẻ vietnamobile online siêu rẻ và tiện lợi

Nhà mạng Vinaphone đã đang làm rất tốt và quan tâm tới nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến các doanh nghiệp. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc sắp trở thành doanh nghiệp thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước VIP179 của Vinaphone ưu đãi này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình lựa chọn gói cước phù hợp. Chúc các bạn đăng ký thành công.