Bạn đã biết cách mua thẻ 3g Viettel chưa?

206 Lượt xem

Hiện thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được sử dụng những gói cước khuyên mại 3G. Việc sử dụng 3G mà khi mà không đăng ký gói cước quả thực rất đắt đỏ. Cách giúp bạn có thể sử dụng 3g Viettel mà không đăng ký hiện nay chính là bạn hãy mua thẻ data 3G Viettel.

  • Bạn đã biết nên mua thẻ data 3g ở đâu chưa? Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá tốt nhất thị trường bạn có thể xem ngay dịch vụ tại doithe3s,com

Việc mua thẻ data 3G Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi sử dụng 3G mà không đăng ký đó.

mua-the-data-3G-Viettel

Mua thẻ data 3G Viettel là gì?

Hiểu được mong muốn của khách hàng, khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G mà lại không thể đăng ký được những gói cước khuyến mại thì việc sử dụng 3G quả thực rất đắt đỏ. Bởi vậy, nhà mạng Viettel đã triển khai ra những chiếc thẻ 3G Viettel để giúp bạn có thể sử dụng 3G thỏa thích mà không lo mất nhiều chi phí.

Ban đầu, khi mua thẻ data 3G Viettel bạn chỉ có thể chọn lựa 2 loại mệnh giá, đó là thẻ 5000đ và thẻ 10.000đ. Khi nạp thẻ vào tài khoản, bạn sẽ có ngay 150MB đến 500MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã triển khai thẻ data 3G Viettel với mệnh giá 50.000đ và 100.000đ. Khi mua thẻ với mệnh giá 50.000đ thì bạn sẽ được cộng 1GB dung lượng data tốc độ cao, khi mua thẻ với mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ được cộng dung lượng 2,5GB. Với mức dung lượng như vậy, bạn có thể truy cập Internet thỏa thích mà không cần phải lo lằng về cước phí rồi.

Không chỉ vậy, các mệnh giá cùng dung lượng như vậy rất phù hợp với những mức dung lượng, phù hợp với nhu cầu của những người dùng 3G khẩn cấp.

Bạn có thể mua thẻ 3G Viettel ở tất cả các cửa hàng, đại lý bán thẻ Viettel trên toàn quốc.

Đôi điều cần biết khi mua thẻ data 3g Viettel

  • Thời hạn sử dụng số dung lượng data mà khi mua thẻ data 3g Viettel được cộng chỉ được dùng đến 24h ngày nạp tiền.
  • Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 3G nào đó rồi thì khi truy cập Internet, hệ thống sẽ dung lượng data trong thẻ nạp của bạn trước rồi trừ dng lượng trong gói cước 3G của bạn sau.
  • Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sử dụng một gói cước data nào thì khi nạp thẻ data 3G vào tài khoản thì hệ thống tự động sẽ đăng ký cho bạn gói cước I0. Có nghĩa rằng khi bạn sử dụng hết số dung lượng ưu đãi hay khi hết thời hạn sử dụng dung lượng, hệ thống tự động sẽ tính cho bạn mức giá là 25đ/50KB.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về mua thẻ data 3G Viettel. Hãy mua thẻ data ngay khi mà bạn không nằm trong danh sách khuyến mại 3G hoặc không tìm được gói cước 3G phù hợp nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ có thể sử dụng 3G một cách tiết kiệm, không lằng phí. Chúc bạn gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Viettel qua bankplus chưa? Hãy tìm hiểu về dịch vụ đầy tiện ích này nhé.