Bạn đã biết cách nạp tiền sim ghép Viettel chưa?

198 Lượt xem

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều khách hàng sử dụng Iphone lock. Bởi những chiếc điện thoại này được xách tay từ Nhật Bản về có mức giá rẻ hơn so với những chiếc Iphone phiên bản quốc tế. Khi dùng những chiếc Iphone lock này bạn cần phải dùng Sim ghép thì mới sử dụng được. Và việc sử dụng Sim ghép sẽ khiến bạn gặp một vài khó khăn trong quá trình sử dụng. Cho đến nay, vẫn có nhiều người sử dụng Iphone lock nhưng chưa biết cách nạp tiền sim ghép Viettel.

Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền sim ghép Viettel một cách đơn giản.

cách nạp tiên sim ghép viettel

cách nạp tiền sim ghép Viettel.

Sửa lỗi để bắt đầu cách nạp tiền sim ghép Viettel

- Cách 1: Sửa lỗi trực tiếp

+ Bước 1: Bạn hãy tháo sim ghép của mình ra rồi lắp lại bình thường, lúc này trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị lên một yêu cầu rằng bạn cần phải nhập thông tin nhà mạng cung cấp. Sau khi nhập thông tin, bạn hãy chờ đến khi màn hình điện thoại của bạn hiển thị biểu tượng đã bắt được sóng.

+ Bước 2: Vào Settings chọn Phone

+ Bước 3: Chọn mục Sim Applications chọn Carrier Select.

+ Bước 4: Tại đó, bạn chọn nhà cung cấp máy là WCDMA 3G CARD.

+ Bước 5: Bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình rồi tiếp tục vào phần Settings, chọn Phone. Tại đó, bạn sẽ thấy mục My Number, nhấn kết thúc là xong.

Vậy là với 5 bước, bạn có thể nạp tiền Viettel theo cú pháp *100* mã thẻ # như bình thường rồi.

- Cách 2: Sử dụng Ifile

+ Bước 1: Bạn hãy ADD Source Ifile trên Cydia.vn về điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tại Ifile, bạn hãy vào đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles.

+ Bước 3: Tại mục Overlay, bạn chọn Access Permission rồi tích vào User, bỏ tích White. Nhấn nút Done.

+ Bước 4: Tại Ifile, bạn lại vào đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Ở mục Device + Carier bạn chọn Property List View.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ garena chiết khấu cao giải trí. Nhanh tay click link để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 

+ Bước 5: Trong mục Support Supplementary Sevices bạn hãy chuyển từ OFF sang ON. Chọn tiếp Done là xong.

Từ nay, bạn có thể nạp tiền qua cú pháp *100* mã thẻ # được rồi.

cách nạp tiền sim ghép viettel

cách nạp tiền sim ghép Viettel.

Hướng dẫn cách nạp tiền sim ghép Viettel online

Trong trường hợp bạn không sửa được lỗi theo 2 cách ở trên, vậy thì bạn hãy nạp tiền sim ghép Viettel online nhé.

Bạn hãy truy cập vào website muathe123.vn rồi làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Để có thể nạp tiền Viettel online cũng như để nhận được chiết khấu ưu đãi, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên của website nhé. Trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên thì hãy nhanh tay đăng ký nhé. Thao tác đăng ký này rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé.

>>> Mẹo nạp tiền viettel nhanh chóng, chiết khấu cao nhất tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Bước 2: Nạp tiền Viettel

Tại mục “Nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của mình. Rồi nhấn “Nạp tiền ngay” là xong. Chỉ sau một vài giây, tài khoản sim ghép Viettel của bạn sẽ nhận được tiền.

Cách nạp tiền này không những nhanh chóng tiện lợi mà bạn còn được hưởng chiết khấu ưu đãi nữa. Bạn có thể nạp tiền theo cách này mà không cần phải sửa lỗi của máy nữa.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền sim ghép Viettel. Hãy giới thiệu bài viết hữu ích này đến bạn bè, người thân vẫn đang không biết cách nạp tiền sim ghép giống bạn nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Tìm hiểu thêm: Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chưa?