Bật mí bạn cách nạp tiền viettel bằng thẻ visa

162 Lượt xem

Nạp tiền Viettel bằng thẻ visa siêu dễ dàng, không chỉ giúp bạn được cộng tiền trong tài khoản ngay tức khắc mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những việc khác nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Để có thể nạp tiền Viettel bằng thẻ visa, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website muathe24h.vn nhé. Đây là một trang web hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại và nạp tiền hiện nay. Vì vậy bạn có thẻ yên tâm mà sử dụng dịch vụ nhé.

Nếu như quý khách. đang muốn nhu cầu muốn dùng giải pháp mua card điện thoại thì hãy đến ngay địa chỉ Muathe24h của cửa hàng của chúng tôi. Cam kết bạn sẽ vừa lòng khi sử dụng giải pháp tại trung tâm của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp chất lượng với giá thành rẻ nhất, chiết khấu tốt. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

nap-tien-Viettel-bang-the-visa

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền Viettel bằng thẻ visa tại muathe24h.vn

Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi để được nhận mức chiết khấu cao nhất nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Như đã nói ở trên, trang web muathe24h.vn là một trang web nạp tiền online nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Trang web luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi nạp tiền Viettel bằng thẻ visa tại đây, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc nữa.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Chỉ khi bạn nạp tiền Viettel dưới tư cách là thành viên của website thì mới có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 13%. Có nghĩa nếu bạn nạp tiền viettel với mệnh giá là 100.000đ thì bạn chỉ cần phải trả 87.000đ mà thôi. Vì vậy đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ của website nhé.

Trong tình huống mà bạn chưa phải là thành viên của website thì đừng chần chừ gì mà đăng ký để trở thành thành viên ngay lập tức nhé. Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí đó.

>>> Cách nạp tiền viettel có thể bạn chưa biết tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Bước 3: Nạp tiền Viettel online

Khi nạp tiền Viettel, bạn có thể chọn hình thức “Nap tiền Viettel nhanh” và “Nạp tiền Viettel chậm”.

Nếu bạn chọn hình thức “Nap tiền Viettel nhanh”, thì bạn sẽ nhận được mã thẻ rất nhanh chóng, tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhận được mức chiết khấu là 8% mà thôi.

Nếu bạn chọn hình thức “Nạp tiền Viettel chậm”, thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 13%, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mã thẻ lâu hơn so với hình thức “Nạp tiền Viettel nhanh”.

Bạn chọn nạp tiền theo hình thức nào thì hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục đó nhé.

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản visa hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 13% thì bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản visa vào tài khoản thành viên. Sau đó chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Điều kiện để nạp tiền Viettel bằng thẻ visa

Để quá trình nạp tiền Viettel bằng thẻ visa được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn hãy thỏa mãn những điều kiện sau đây nhé:

  • Trong tài khoản visa của bạn phải còn đủ số dư để nạp tiền.
  • Thiết bị máy tính, laptop, điện thoại,…. của bạn phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá tình nạp thẻ.

Bài viết trên đây đã giời thiệu đến bạn cách nạp tiền Viettel bằng thẻ visa một cách chi tiết nhất. Hãy sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ 3G Viettel chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ hữu ích này nhé.