Điểm đặc biệt của gói cước 6MIU Mobifone là gì ?

152 Lượt xem

Gói cước 6MIU Mobifone là một trong những gói cước có chu kỳ sử dụng dài lên đến 6 tháng, được nhà mạng cung cấp ra thị trường cho các thuê bao di động với ưu đãi đặc biệt hơn nhiều lần so với các gói cước khác. Gói cước này có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng bất cứ khi nào, và ở đâu nếu muốn của các thuê bao di động hiện nay.Thế nhưng vẫn còn rất nhiều thuê bao chưa biết đến được thông tin của những gói cước này.Chi tiết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>>> Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin thẻ cào garena thì hãy nhanh chóng tham khảo tại: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

Gói cước 6MIU Mobifone chu kỳ dài với những ưu đãi đặc biệt

Gói cước này là một trong những gói cước trọn gói  hấp dẫn của nhà mạng Mobifone. Ưu đãi các thuê bao nhận được khi đăng ký thành công gói cước đó là 2.16GB dung lượng data tốc độ cao truy cập mạng internet. Và chính vì đây là gói cước  trọn gói nên khi các thuê bao sử dụng dung lượng data vượt ngưỡng hệ thống sẽ không ngắt mạng, mà các thuê bao vẫn có thể truy cập như bình thường mà không bị tính cước phí phát sinh. Với việc đăng ký gói cước này các thuê bao có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, điểm đặc biệt hơn nữa là chu kỳ sử dụng của gói cước 6MIU Mobifone khá dài, lên đến 6 tháng. Nghĩa là các thuê bao sẽ có thể truy cập mạng trong vòng 6 tháng mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước.

>>> Mách bạn website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín nhất thị trường tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao-nhat-tai-muathe24h-vn-8356.html

goi-cuoc-6miu-mobifone-1

gói cước 6MIU Mobifone

Đăng ký gói cước 6MIU Mobifone đơn giản nhanh chóng

Cũng giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Mobifone, khi thuê bao đã đủ các điều kiện được hưởng ưu đãi rồi thì có thể thực hiện đăng ký gói cước bằng cách hết sức đơn giản :

ON 6MIU gửi tới 9084

+Giá của gói cước khi đăng ký thành công: 420.000đ/ 6 tháng, nếu tính chi tiết ra là các thuê bao sẽ chỉ mất 70.000/tháng, và cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính của các thuê bao di động khi đăng ký thành công gói cước 6MIU Mobifone.

+Trong trường hợp các thuê bao sử dụng hết dung lượng data ưu đãi tốc độ cao của gói cước, mà vẫn muốn sử dụng tiếp chứ không muốn sử dụng tốc độ hạ băng thông thì có thể gia hạn thêm cho gói cước này bằng tin nhắn :

 GHD gửi tới  999

Ngay sau khi hệ thống tiếp nhận bạn sẽ được nhận thêm 960MB dung lượng data tốc độ cao để tiếp tục sử dụng.

goi-cuoc-6miu-mobifone

gói cước 6MIU Mobifone

Tóm lại với mức chi phí như trên trong vòng 6 tháng thì gói cước 6MIU Mobifone là một sự lựa chọn khá hợp lí và tiết kiệm chi phí dành cho các thuê bao di động. Hãy chia sẻ những thông tin về gói cước này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước thành công.