Hướng dẫn bạn cách đăng ký gói DMAX200 Viettel đơn giản

267 Lượt xem

Gói DMAX200 Viettel là một gói cước đột phá, đánh bật mọi khó chịu của bạn về vấn đề 3G châm, vậy tại sao bạn không thử một lần?

Bạn thường xuyên phải truy cập internet tốc độ cao để làm việc hay chơi game. Đặc thù công việc của bạn là hay phải di chuyển mọi nơi và bạn không muốn chịu tình trạng mạng chậm hay không có mạng. Trong công việc khi những E-mail của khách hàng gửi đến nhưng do mạng 3G quá chậm không thể load được làm trì hoãn công việc của bạn lại rất nhiều. Chính vì thế Viettel đã cải tiến một gói cước dịch vụ mới dành riêng cho những người có nhu cầu cần sử dụng internet tốc độ cao ở mọi nơi đó là gói cước DMAX200 dành cho các thuê bao của Viettel.

Bình thường khi bạn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao thì hay đăng kí gói Mimax90 của nhà mạng Viettel. Lúc này bạn sẽ có 1,2GB tốc độ cao trong tài khoản của mình. Nhưng vì do đặc thù công việc phải sử dụng quá nhiều lưu lượng 3G hoặc bạn xem phim quá nhiều thì 1,2GB dùng trong 30 ngày thì e là không ổn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết và hướng dẫn bạn đăng ký gói cước DMAX200.

Đăng ký gói DMAX200 đơn giản trong vài cú pháp:

Tên gói cước

Cước phí

Lưu lượng được truy cập

Cước phát sinh

Thời hạn sử dụng

DMAX200

200.000vnđ

3GB

Không

30 ngày

 

  • Với 200.000đ bạn có thể sử dụng gói DMAX200 Viettel để nhận được 3GB lưu lượng truy cập internet tốc độ cao sử dụng đến hết tháng đăng ký.

  • Dùng hết 3GB tốc độ cao thì chuyển sang truy cập internet tốc độ bình thường không tính phí

  • Khi hết chu kỳ thì hệ thống sẽ tự gia hạn tự động cho thuê bao

  • Thuê bao trả sau chu kỳ được tính theo tháng: nếu bạn đăng ký từ ngày 1-20 trong tháng thì cước tính 100% và cộng 100% Data(3GB vào tài khoản cho bạn); Còn nếu bạn đăng ký từ ngày 21-cuối tháng thì sẽ được nhà mạng tính 50% cước phí và cộng 50% Data. Hệ thống gia hạn tự động cho thuê bao vào ngày 1 hàng tháng.

>>>Hình thức mua thẻ cào điện thoại theo hướng dẫn đơn giản nạp tiền điện thoại là cách thức tuyệt vời bổ sung cho tài khoản & đăng ký gói Dmax200 theo cách tuyệt vời nhất. 

Muốn đăng ký gói cước DMAX200 thì rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

                  DMAX200 Gửi 191

Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn về dịch vụ và việc bạn đã đăng ký thành công hay chưa. Nếu đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được thông tin về số lượng KB được nhận và thời gian đăng ký kể từ khi nào.

Một số cú pháp hỗ trợ bạn trong việc sử dụng gói DMAX200 Viettel:

 

Kiểm tra lưu lượng truy cập tốc độ cao

KTTK Gửi 191

Hủy gói cước

HUY Gửi 191 sau đó soạn Y Gửi 191

 

dang-ky-goi-dmax200-viettel

 

Mạng 3G đã quá phổ biến với chúng ta phải không nhưng nó vẫn có một vài điều gây cho bạn sự khó chịu đó là tốc độ load đang còn chậm khi hết lưu lượng tốc độ cao. Vậy tại sao bạn lại không thử sử dụng gói DMAX200 Viettel, nếu bạn là một người thường xuyên cần truy cập internet tốc độ cao thì mình tin rằng gói cước này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn đấy.

Chúc bạn đăng ký thành công!

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể xem thêm một hình thức mua thẻ game rất tiện lợi và nhanh chóng, đó chính là hình thức mua thẻ vtc bằng sms viettel