Nhận ngay 800 phút nội mạng khi đăng ký gói N100 Viettel

268 Lượt xem

Đăng ký gói N100 Viettel các thuê bao di động sẽ có cơ hội nhận ngay 800 phút gọi nội mạng miễn phí, giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân mỗi ngày mà không lo đến chi phí.

Với các thuê bao di động, nhu cầu gọi thoại là nhu cầu cơ bản của tất cả các thuê bao di động. Cũng chính vì thế nhà mạng Viettel luôn mang đế nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng bằng cách triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại hấp dẫn. Một trong số đó là gói N100 Viettel, với ưu đãi lên đến gần hàng trăm phút thoại mỗi tháng, tha hồ gọi thoại trò chuyện với bạn bè người thân mỗi ngày.

>> Để bổ sung thêm nhiều tiền vào tài khoản các thuê bao có thể tìm đến các website bán thẻ cào online uy tín như banthe24h.vn để thực hiện giao dịch.

goi-n100-viettel

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi N100 Viettel

Thông thường, các thuê bao di động khi muốn có hàng trăm phút thoại bạn cần chi trả đến hàng triệu đồng nhưng với gói khuyến mãi N100 túi tiền của bạn sẽ được bảo lưu và duy trì thời gian sử dụng lâu dài.

  • Với những ưu đãi hấp dẫn từ N100 Viettel, bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước theo cú pháp: N100 gửi 109 hoặc bấm cú pháp USSD: *098*100#.
  • Cước phí : 100,000đ/lần đăng ký
  • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công, khi sử dụng hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn.

Ưu đãi khi đăng ký gói N100 Viettel

Ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại rất hấp dẫn sẽ làm hài lòng tất cả các thuê bao may mắn được tham gia gói cước. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên gọi thoại trao đổi công việc đến hàng chục phút gọi mỗi cuộc gói thì gói N100 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Theo đó, khi đăng ký gói khuyến mãi thoại N100 bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí 800 phút thoại mỗi chu kỳ sử dụng

Ưu đãi thoại từ gói cước được sử dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel không giới hạn phút gọi trong mỗi cuộc trò chuyện.

goi-n100-viettel

Thông tin triển khai gói N100 Viettel

  • Gói N100 Viettel được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói N100 từ hệ thống.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Để biết thuê bao của bạn có nhận được ưu đãi từ gói N100 Viettel hay không bạn có thể kiểm tra bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: kiểm tra bằng tin nhắn: Soạn KM gửi 266.

Cách 2: Kiểm tra bằng cú pháp USSD: *098# nhấn OK.

Sau khi kiểm tra với cú pháp như hướng dẫn, hệ thống sẽ phản hồi bạn danh sách gói cước bạn được tham gia, nếu trong danh sách có gói N100 Viettel thì bạn nhanh tay đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được chiết khấu cao, bạn hãy xem thêm tại đây.

Trên đây là cách đăng ký gói N100 Viettel nhanh nhất, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại nhé!