Tại sao nên thực hiện hủy gói cước DT30 của Viettel

247 Lượt xem

Sau một thời gian sử dụng các thuê bao Dcom chắc chắn sẽ bị thay đổi nhu cầu sử dụng. Gần đây thuê bao Dcom đặc biệt quan tâm đến chủ đề hủy gói cước DT30 của Viettel. Lý do vì sao và cách thực hiện thao tác này như thế nào ?Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để được giải đáp nhé.

Hủy gói cước DT30 của Viettel siêu đơn giản

Gói cước DT30 được biết đến là một gói cước ưu đãi data với mức dung lượng 3G lên đến 2,5GB. Chu kỳ sử dụng gói cước này khá dài trong 6 tháng, chính vì vậy khi đăng ký thành công bạn  sẽ có thể truy cập mạng trong vòng 6 tháng mà không phải lo lắng về cước phí. Tuy nhiên gói cước này là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi hệ thống sẽ tự động hạ băng thông, và các thuê bao vẫn có thể truy cập  dược mạng nhưng với tốc độ chậm hơn.

Mua thẻ Gate ở đâu? Chiết khấu khi mua mã thẻ Gate là gì? Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp thẻ Gate online tại Muathe24h.vn.

huy-goi-cuoc-dt30-cua-viettel-1

hủy gói cước DT30 của Viettel

Vậy nên với thuê bao muốn truy cập mạng với tốc độ cao nhanh nhất thì phải thực hiện gia hạn mới, hoặc mua thêm các gói cước giới hạn dung lượng. Vì vậy việc này gây ra khá nhiều lãng phí cho các thuê bao sử dụng, với cước phí đăng ký gói cước này, và cước phí gia hạn chu kỳ mới hoặc đăng ký các gói mua thêm dung lượng thì thuê bao có thể sử dụng để đăng ký các gói cước khác phù hợp hơn, tối ưu hơn.

Cách hủy gói cước DT30 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Các thuê bao nếu như có nhu cầu chuyển sang một gói cước khác thì có thể hủy gói cước này cực kì đơn giản bằng cú pháp tin nhắn sau :

HUY gửi về 191

Hướng dân game thủ đến với dịch vụ mua thẻ Garena bằng Paypal nhận ưu đãi khủng chỉ có tại Muathe24h.vn.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị trừ đi sau khi thực hiện hủy thành công, chính vì vậy các thuê bao nên đặc biệt chú ý kiểm tra dung lượng data ưu dãi còn lại để tối ưu hơn, tránh lãng phí bằng cú pháp tin nhắn :

KTTK gửi về 191

Bạn sẽ chỉ thực sự tối ưu khi thực hiện hủy gói cước này vào thời gian phù hợp cũng như là lúc sử dụng data ưu đãi gần hết. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công ngay sau khi giao dịch được chấp nhận. Bạn có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác khi thực hiện hủy xong gói DT30 này.

Nếu như có bất kì thắc mắc gì về gói cước này các bạn có thể thực hiện tìm hiểu thông qua một trong 2 cách sau :

  • Gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp : HD gửi về 191

huy-goi-cuoc-dt30-cua-viettel

hủy gói cước DT30 của Viettel

Nạp tiền điện thoại qua BIDV nhận về mức chiết khấu siêu khủng chỉ có ở Muathe123.vn.

Hy vọng sau bài viết này các thuê bao có thể thực hiện hủy gói cước DT30 của Viettel đơn giản mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chia sẻ ngay bài viết này nếu như thuê bao thấy những thông tin từ bài viết này hữu ích.