2 gói cước 3G vinaphone được nhiều người dùng nhất hiện nay

437 Lượt xem

   Trong số các gói cước 3G vinaphone được triển khai bởi nhà mạng, gói MAXS và gói BIGSV Vinaphone là hai gói 3G Vinaphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để sử dụng một trong hai gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Vinaphone luôn là nhà mạng đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ.   Ngoài việc triển khai các gói cước 3G dài hạn, nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói cước 3G khác ưu đãi cho sinh viên.   Một trong số đó là 2 gói cước 3G vinaphone MAXS và gói BIGSV Vinaphone, đây là 2 gói cước có cùng mức phí đăng kí 50.000 VND với những ưu đãi cực lớn hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

Những thông tin chi tiết nhất về 2 gói cước 3G vinaphone  ưu đãi nhất hiện nay

Hiện tại, gói MAXS và gói BIGSV Vinaphone là hai gói có ưu đãi cực lớn nhưng  lại được triển khai với cùng một mức giá.   Hai gói này được giành cho những đối tượng là thuê bao đang hoạt động hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.   Nếu bạn là một thuê bao sinh viên và có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone thì bạn có thể tham khảo thêm cách đăng kí một trong hai gói như sau:

Tên gói 3G

Gói cước MAXS

Gói cước BIGSV

Soạn tin đăng kí

Soạn tin: DV MAXS gửi 8069

Soạn tin: DK BIGSV gửi 888

Cước phí sử dụng gói

50.000đ/chu kỳ

50.000đ/chu kỳ

Ưu đãi data nhận được

Nhận ngay 2GB

Nhận ngay 3GB

Cước phí phát sinh

Miễn phí

Mua thêm data để dùng

Chu kỳ sử dụng gói

30 ngày

30 ngày

Nên đăng kí gói nào trong hai gói cước 3G vinaphone  trên?

Với những thông tin trên, thuê bao di động có thể dễ dàng thấy rằng gói cước BIGSV Vinaphone cung cấp thêm 50% data truy cập mạng so với gói MAXS, nhưng vẫn cùng mức phí là 50.000 VND.   Tuy nhiên nếu sử dụng gói cước này nếu sử dụng hết data tốc độ cao nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn cần nap tien vina cho thuê bao để mua thêm gói bổ sung để dùng.

Còn gói Maxs tuy data ít hơn những bạn lại được miễn phí truy cập mạng hoàn toàn với tốc độ thường khi dùng hết data tốc độ cao.

goi-cuoc-3g-vinaphone

gói cước 3G vinaphone

Gói MAXS vinaphone

Gói này áp dụng cho những sinh viên chỉ muốn truy cập internet trong 24 giờ

Miễn phí hoàn toàn khi truy cập ngoài gói

Gói 3G BIGSV Vinaphone

Đây là một gói được triển khai bởi nhà mạng dành tặng cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng với tốc độ cao trong ngay

Với khả năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng, thuê bao di động khi muốn tiếp tục truy cập internet, bạn cần phải mua thêm các gói bổ sung dung lượng để dùng.

Hy vọng với những lợi ích từ 2 gói cước 3G vinaphone  là gói MAXS và gói cước BIGSV Vinaphone sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất đồng thời cung chúc bạn chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng. Chúc bạn thành công!