Bạn biết gì về Sim MobiZone và các thông tin liên quan

636 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay có rất loại thẻ sim cung cấp ra thị trường phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Mỗi sim đều có một đặc điểm và công dụng nổi bật riêng.Ngay hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 loại sim đó là Sim Mobizone. Sim chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng nào, các gói cước đi kèm là gói cước gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo: Có nên đưa thành tích không liên quan vào CV?

Thông tin chi tiết về Sim Mobizone ưu đãi

Sim này là sim được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone, có ưu đãi cước phí gọi thoại rất rẻ ( đối với cả ngoại mạng lẫn nội mạng), tuy nhiên đối tượng phải sử dụng phải là thuê bao chuyên ở cố định 1 vùng. Chi tiết sự ưu đãi về cước gọi của sim này như sau :

  • Cước gọi nội mạng, nội vùng chỉ còn 880đồng/phút
  • Cước gọi ngoại mạng, nội vùng chỉ còn 1.280đồng/phút
  • Giá cước nhắn tin nội mạng 290đ/sms
  • Giá cước tin nhắn ngoại mạng 350đ/sms

>>> Khi mà tài khoản điện thoại đang cạn kiệt thì các thuê bao có thể tham khảo thêm cách mua card điện thoại online để nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu.

sim-mobizone

Sim của nhà mạng Mobifone : Mobizone

Sim này hỗ trợ tích hợp sử dụng nhiều gói cước đi kèm, nếu như khách hàng là người có nhu cầu gọi thoại nhiều, trao đổi công việc, cũng như hay gọi thoại thì có thể đăng ký kèm theo các gói cước gọi thoại siêu rẻ của nhà mạng. Việc đăng ký những gói cước ưu đãi về gọi thoại này sẽ giúp cho thuê bao có thể tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá so với bình thường.Bên cạnh đó cũng có một số gói cước ưu đãi về gọi thoại đi kèm với ưu đãi dung lượng data, phục vụ đa nhu cầu cho khách hàng.

Giới thiệu các gói cước ưu đãi đi kèm sim Mobizone

Vì có nhiều gói cước chỉ áp dụng cục bộ, cho một nhóm đối tượng khách hàng nên để chủ động tra cứu xem mình được đăng ký những gói cước ưu đãi nào, khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau :

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp : KT DSKM gửi 999
  • Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại di động :  *090#OK

sim-mobizone-1

Sim 4G Mobizone của nhà mạng Mobifone

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống của nhà mạng Mobifone sẽ gửi trả về cho bạn một tin nhắn gồm đầy đủ các thông tin về thuê bao, cũng như những gói cước mà bạn có thể được đăng ký, bạn tiến hành lựa chọn và đăng ký tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ viettel online giá rẻ

Có thể thấy Sim MobiZone là một sự lựa chọn thông minh dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại cao, muốn tiết kiệm chi phí, và lại không di chuyển quá nhiều. Trong quá trình sử dụng các thuê bao nên tìm hiểu kĩ về cách tính cước, các gói cước, và dung lượng ưu đãi để có thể kịp thời điều chỉnh, tránh bị mất nhiều cước phí.