Bạn đã biết đến dịch vụ mua mã thẻ cào online?

238 Lượt xem

Thương mại điện tử hiện nay đang phát triển không ngừng. Chúng ta có thể mua được mọi thứ chỉ qua những cú click chuột. Ngay cả dịch vụ mua mã thẻ cào online cũng vậy. Chỉ cần đến với website muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng và được hưởng mức chiết khấu cao.

Dịch vụ mua mã thẻ cào online thực chất đã không còn quá xa lạ gì trong thời buổi ngày nay. Bởi sự tiện ích của nó nên hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn vẫn chưa biết đến cách mua thẻ này thì đừng chần chừ gì nữa mà không đọc bài viết dưới đây nhé.

mua-ma-the-cao-online

Điều kiện để mua mã thẻ cào online

Việc mua mã thẻ cào online hiện nay thực chất không hề khó khăn, tuy nhiên bắt buộc bạn phải có đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể mua mã thẻ cào online được:

  • Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng cho riêng mình để có thể chuyển tiền vào tài khoản thành viên.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn phải được hỗ trợ bởi những dịch vụ như Internet Banking, Smart Banking, Bankplus,…
  • Số dư trong tài khoản của bạn phải có số dư tối thiểu bằng với mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua.
  • Bạn cần phải sử dụng thiết bị di động, máy tính, laptop, Ipad,… thì mới có thể mua thẻ cào online.
  • Những thiết bị đã nêu ở trên cần phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá trình mua thẻ.

Hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ cào online

Để mua mã thẻ cào online, chắc hẳn bạn sẽ cần tìm đến một website cung cấp dịch vụ mua thẻ online, nạp tiền online uy tín bởi hiện nay có rất nhiều website lợi dụng sự phổ biến của dịch vụ này để lừa đảo khách hàng.

Website muathe24h.vn hiện nay là một trong những website hàng đầu được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin. Không chỉ bởi sự nhanh chóng, đơn giản mà khi mua thẻ ở đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao nữa.

Để mua thẻ online, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào website muathe24.vn

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Bạn cần phải mua thẻ bằng tài khoản thành viên của chúng tôi để được nhận mức chiết khấu cao lên đến 7,1%. Đây là mức chiết khấu cao nhất hiện nay.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại online

Ở giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua mã thẻ cào”. Hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể thanh toán bằng 2 cách.

  • Một là: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng
  • Hai là: Thanh toán bằng tài khoản thành viên. Chỉ khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn mới nhận được mức chiết khấu lên đến 7,1% và không mất thêm bất cứ một chi phí giao dịch nào.

Hoàn thành tất cả các thẻ, bạn hãy click chuột vào nút “Mua thẻ ngay” là xong. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay lập tức nhé.

  • Địa chỉ web  nào giúp bạn mua thẻ điện thoại online tốt nhất hiện nay? Đây là thắc mắc của rất nhiều thuê bao. Nếu muốn biết lời giải đáp click ngay đường link:  tại đây

Bài viết trên đây đã giời thiệu đến bạn điều kiện cũng như cách thức để mua mã thẻ cào online. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích lại tiết kiệm thời gian này bạn nhé.

>>> Card viettel bị rách và cách khắc phục nhanh nhất bạn đã biết chưa?