Bạn đã biết gì về gói cước W10 của Vietnamobile

292 Lượt xem

Trong thời đại phát triển ngày nay, khi truy cập Internet bạn có thể làm mọi thứ từ làm việc, học tập đến giải trí, mua sắm. Bởi vậy, nhu cầu truy cập Internet đang ngày càng được tăng cao. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp đến người sử dụng những gói cước nhằm giúp khách hàng có thể truy cập Internet thỏa thích mà lại có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Trong đó, gói cước W10 của Vietnamobile là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

Nếu chưa biết đến gói cước W10 Vietnamobile, bạn hãy nhanh tay tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-W10-cua-Vietnamobile

Đăng kí gói cước W10 của Vietnamobile như thế nào?

Nhà mạng Vietnamobile triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi khuyến mại, tuy nhiên lại không có nhiều gói cước ưu đãi theo tuần. Gói cước W10 của Vietnamobile là gói cước ưu đãi theo tuần – đây là thời hạn sử dụng rất phù hợp, không quá ngắn cũng không quá dài. Hãy đọc tiếp bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước tiện ích này nhé.

Để đăng ký gói cước W10 Vietnamobile, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK W10 gửi 345

Tin nhắn trên đây khi được gửi đến hệ thống tổng đài 345 thành công sẽ ngay lập tức gửi đến thuê bao của bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này bạn hãy xác nhận lại theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội  sử dụng gói cước ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký gói cước W10 là sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyến mại 450MB để truy cập Internet tốc độ cao.

Đôi điều cần biết về gói cước W10 Vietnamobile

goi-cuoc-W10-cua-Vietnamobile

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Vietnamobile không phân biết trả trước hay trả sau vẫn đang hoạt động và không bị khóa sim.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Khi đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí  là 10.000đ/1 lần đăng kí.

Chú ý:

  • Khi đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Trước khi đăng ký gói cước thành công, nếu bạn vẫn còn dung lượng data khuyến mại thì sẽ không được cộng vào cùng với số dung lượng ưu đãi của gói cước W10.  
  • Sử dụng hết số lượng data tốc độ cao, nếu vẫn muốn tiếp tục truy cập Internet, bạn sẽ được nhà mạng tính cước phí là 75đ/15KB.
  • Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ sử dụng tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé. Bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động ở chu kỳ tiếp theo.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước do đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn thì bạn hãy hủy gói cước để không bị trừ phí phát sinh nhé.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây, bạn đã biết thêm những thông tin lý thú về gói cước W10 của Vietnamobile. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Click here : https://goo.gl/F3jxey