Bạn đã đánh mất gì khi tham gia chơi FIFA Online 3 ?

330 Lượt xem

   FIFA Online 3 sắp đi đến hồi kết nhưng dư âm của game chơi hấp dẫn này vẫn còn vang vọng tới thời điểm này. Khi FIFA Online 3  trong giai đoạn phát triển đỉnh cao bất kì game thủ nào cũng có nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia chơi game như kỷ niệm tuyệt vời, sự chờ mong, tuyệt vọng hay tới cả những niềm hân hoan.

Vậy trong FIFA Online 3  bạn đã đánh mất những gì? Nếu muốn tìm hiểu hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Khi tham gia FIFA Online 3   bạn chắc hản đã từng ít nhất dù chỉ một lần được trải nghiệm cảm giác đầy tiếc nuối . Đó là những gì?

Tất cả những điều  bạn đã đánh mất ít nhất 1 lần trong FIFA Online 3

Xây dựng đội hình chút một

Một trong những điều hấp dẫn nhất khi tham gian FIFA chính là lúc bạn xây dựng đội hình thi đấu. Nhiều game thủ lựa chọn chơi theo CLB họ yêu, có người lại lựa chọn huyền thoại,  haymê tuyển quốc gia, ngoài ra cũng có nhiều game thủ sử dụng kết hợp.

choi-game-FIFA-Online-3

FIFA Online 3 

Khi tham gia chơi, game thủ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi tham gia xây dựng đội hình của mình. Công việc này tràn đầy sự phức tạp, tuy nhiên chính những phúc tạp đó đã khiến bạn phải trân trọng những thành quả đạt được hiện tại. Đặc biệt bản tính con người là cái gì càng khó đạt được thì lại càng cần cố gắng.

Cho tới hiện nay, có không ít game thủ có tới hàng tỷ EP trong tài khoản, việc tăng thêm EP trong những đợt khuyến mại không còn hững thú nữa.  Trong khi đó giá mua cầu thủ không giao động nhiều. Kết quả là bạn có thể mua và xây dựng đội hình hoàn hảo nhất cho mình chỉ trong vài phút mua bán. Cảm giác hứng thú cũng không còn nữa.

Tìm kiểm thẻ cầu thủ mới trong FIFA Online 3

Trong thời điểm giới thiệu thẻ mùa mới, hàng triệu người chơi trên toàn server cùng tụ tập đoàn tụ tại TTCN để giành lấy những cầu thủ mới nhất cho mình như Fernando Torres 08E, Nistelrooy 08E, Maldini 06U… tới mức một số cái tên phải tới hàng tháng trờ mới có thể yên vị trí TTCN.

Nhưng hiện tại những cảm xúc này đã không còn nữa

Chọn trúng siêu cầu thủ

Chọn trúng siêu cầu thủ trong khi chơi FIFA Online 3  chính là một trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với các game thủ khi tham gia tựa game này. Đây là một cảm giác sung sướng khó diễn tả giống như bạn vừa trúng vé số đặc biệt có giá trị tới hàng chục tỷ vậy.

Nhưng đây là thứ bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm tại lúc này nữa khi mà FIFA Online 3  đã đi vào hồi kết.

Thời điểm đập thẻ rụng tim của người chơi

Trong giai đoạn hoàng kim của FIFA, thời điểm mà khiến bất kì game thủ nào cũng rụng rời tim gan đó chính là lúc Niewkhuccuoi, hay batcandoibatcan hóa bạc cho các siêu cầu thủ thế nhưng giờ đây sẽ không có thể tìm lại được những cảm giác đó nữa.

Trên đây là một số những thứ mà bạn đã đánh mất khi tham gia FIFA Online 3  theo cái nhìn từ chuyên mục khi mà FIFA đã vào hồi kết. Thật đáng buồn đúng không?. Nếu bạn còn thấy mình đã đánh mất những gì thêm nữa thì hãy chia sẻ ngay nhé!