Bật mí cách đăng ký gói cước MiSVKM Viettel

409 Lượt xem

Gói cước MiSVKM Viettel là gói cước 3G ưu đãi được nhà mạng triển khai cho các thuê bao sinh viên. Nhờ ưu đãi 2Gb data sẽ giúp người dùng thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Goi-cuoc-MiSVKM-Viettel

Đây là gói cước 3G giá ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên. Thông tin đăng ký gói cước MiSVKM Viettel sinh viên chỉ 25.000đ/tháng, bạn có thể truy cập mạng không giới hạn và nhận ưu đãi 2GB data tốc độ cao miễn phí. Vậy gói cước có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước MiSVKM Viettel

Gói MiSVKM Viettel được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Với ưu đãi lên đến 2GB data sẽ hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng. Theo đó, gói cước được triển khai với những thông tin như sau:

  • Đối tượng tham  gia: Chỉ dành cho các thuê bao Viettel hòa mạng sim HSSV Viettel từ ngày 01/06/2015 đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình. Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước sử dụng hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198.
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi data tốc độ cao: Tặng 2GB data 3G tốc độ cao truy cập mạng mà không cần  lo lắng đến cước phí.
  • Cước phát sinh của gói cước: Miễn phí.

>>> Thuê bao có thể tham khảo ngay cách mua thẻ garena trực tuyến  nhanh nhất tại doithe247.com

Goi-cuoc-MiSVKM-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MiSVKM Viette

Với 2GB data miễn phí truy cập mạng tốc độ cao nhưng thuê bao di động chỉ mất 25.000đ/tháng trong tài khoản chính của mình. Nếu thuê bao di động của bạn đang dùng sim học sinh và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Soạn: MISVKM gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động bạn nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game của mình bạn truy cập ngay địa chỉ doithe247.com để mua thẻ gate sms viettel nhanh nhất

Lưu ý khi sử dụng gói cước MiSVKM Viettel

Gói cước MiSVKM Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao của bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để chủ động trong việc sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình bạn nhanh tay hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi đến 191

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước MiSVKM Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.