Bật mí cho bạn cách mua thẻ Viettel qua bankplus cực đơn giản

533 Lượt xem

Bạn đăng ký dịch vụ bankplus nhưng lại chưa biết cách mua thẻ Viettel? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về cách mua mã thẻ viettel qua bankplus dưới đây nhé.

Để biết cách mua thẻ Viettel qua bankplus một cách nhanh chóng, bạn hãy tìm đến một địa chỉ mua thẻ online đáng tin cậy, chiết khấu cao nhé. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe123.vn, nơi được nhiều khách hàng đặt niềm tin khi mua thẻ.

Bạn biết gì về cách mua thẻ Viettel qua bankplus tại muathe123.vn

Không phải tự dưng trong vô vàn những website cung cấp dịch vụ mua thẻ online, nạp tiền điện thoại online như hiện nay, website muathe123.vn lại được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc điều này thì hãy đọc những lý do dưới đây:

  • Nhanh chóng: Khi mua thẻ Viettel qua bankplus tại muathe123.vn, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng chưa đến 5 phút kể từ lúc bắt đầu thao tác mua thẻ đến khi kết thúc.
  • Tiện lợi: Thông thường, khi muốn mua thẻ cào giấy, bạn sẽ phải ra những cửa hàng, đại lý để mua phải không? Tuy nhiên, với cách mua thẻ Viettel qua bankplus, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác là sẽ có ngay mã thẻ, dù là ban ngày hay ban đêm, dù là mưa hay nắng.

cách mua thẻ viettel

  • Hệ thống bảo mật: Toàn bộ những thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo đảm an toàn bởi đã được hệ thống bảo mật lưu giữ thông tin.
  • Chăm sóc khách hàng: Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp trục trặc hay khó khăn gì thì hãy gọi ngay đến hotline của website để được đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ bạn 24/24 tư vấn, hỗ trợ cho bạn.
  • Chiết khấu ưu đãi: Một trong những điểm nổi bật nhất của website chính là chiết khấu. Khi mua thẻ Viettel tại bankplus, bạn sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 6,1%. 

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ Viettel qua bankplus tại muathe123.vn

Để mua thẻ Viettel, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Muốn được nhận mức chiết khấu lên đến 14%, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên để mua thẻ với tư cách là thành viên của website nhé. Nếu chưa có tài khoản thành viên thì bạn đừng ngại ngần gì mà không đăng ký tài khoản ngay lập tức bải việc đăng ký này hoàn toàn là miễn phí.

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Tại giao diện trang chủ của website, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”. Tại đó bạn cũng hãy điền đầy đủ thong tin theo yêu cầu của bạn vào nhé. Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn dùng bankplus của ngân hàng nào thì hãy chọn ngân hàng đấy để thanh toán. Tuy nhiên, nếu muốn được nhận chiết khấu lên đến 6,1% thì bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành bước này, bạn chỉ cần đợi trong giây lát là sẽ nhận được ngay mã thẻ.

Bài viết dưới đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua thẻ Viettel qua bankplus cực dễ dàng, nhanh chóng, chiết khấu cao. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng được mua thẻ Viettel với những ưu đãi như bạn nhé. Chúc bạn may mắn.