Những điều bạn tuyệt đối không nên đưa vào CV

Có thể không phủ nhận thực tế rằng chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng khó khăn trong tìm việc làm. Gia tăng dân số trên toàn thế giới và tỷ lệ thất nghiệp tăng lên có nghĩa là ngày càng có nhiều người đăng ký cùng một loại công việc mà bạn quan tâm. Như vạy bạn cần phải xem xét vấn đề cv online càng nghiêm túc càng tốt. Bạn phải nắm rõ những điều không nên có trong cv để tránh sai lầm.

 

Một mục tiêu không có ý nghĩa

Một mục tiêu điên rồ sẽ có người sử dụng lao động không đưa bạn nghiêm túc và cuối cùng có CV của bạn nằm trong sự thoải mái của một thùng rác.

 

Kinh nghiệm công việc không liên quan:

Có thời gian của quá khứ mà bạn thực sự thích là một bộ nhớ tốt đẹp để yêu mến. Nếu nó không liên quan gì đến công việc bạn đang áp dụng, tốt nhất bạn nên bỏ nó ra và tập trung vào những công việc có kinh nghiệm trực tiếp với sự quan tâm hiện tại của bạn đối với công việc.

 

Thành tựu không chính xác

Bởi vì bạn là đội trưởng của trường trung học không phải là một thành tích liên quan đến công việc bạn đang nộp đơn xin! Thành tựu chuyên môn hoặc thậm chí là dịch vụ cộng đồng là những thành tựu đáng chú ý.

 

Mô tả vật lý

Một mô tả về những gì bạn trông giống như hoặc thậm chí hình ảnh của mình không bao giờ nên được bao gồm trên một CV. Nó không phải là chuyên nghiệp và sẽ được xem như một sự nhạo báng nếu nó bao gồm thông tin này.

 

Danh sách sở thích thích hợp:

Nếu bạn có sở thích mà bạn sẽ xem trong một ánh sáng kỳ lạ, họ có thể được giữ cho chính mình tốt hơn. Sở thích chung về đọc hoặc viết, thậm chí làm việc là những lựa chọn có thể chấp nhận được. Danh sách sở thích phải được giữ ngắn gọn và chính xác.

 

Thông tin cá nhân:

Cho dù đó là niềm tin tôn giáo của bạn hay khuynh hướng tình dục của bạn thì đây là những thứ không liên quan đến CV và được giữ gìn tốt nhất cho bản thân bạn. Không có lý do gì để đưa thông tin này vào mở để quan sát. Nếu bạn có một địa chỉ email không thích hợp thì chỉ đơn giản là không sử dụng nó. Hoặc nếu cần thiết phải có thông tin này, hãy tạo một thông tin mới thông qua việc sử dụng Google để có thông tin phù hợp. Một email không phù hợp sẽ chỉ mang lại cho bạn sự chú ý và không phải là loại sẽ đóng góp vào một con đường thành công.

 

Ngữ pháp lủng củng

Ngữ pháp xấu ngay lập tức thể hiện sự bất cẩn và lười biếng. Điều cuối cùng bạn muốn một nhà tuyển dụng tiềm năng cảm thấy bạn sẽ được xác minh ngay lập tức sau khi một sai lầm như thế này được tìm thấy.

 

Số an sinh xã hội / Số bảo hiểm quốc gia:

Trong khi trong thế giới của thông tin này là yếu tố lớn nhất có thể dẫn đến những trò gian lận bất tận, đây không phải là thông tin mà bạn cung cấp trên một CV bao giờ hết. Nó có thể được bỏ qua hoặc bỏ qua và nếu người sai phải nhận được thông tin này thì bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối. Có nó trong tay cho chủ nhân, không cảm thấy cần phải đưa nó ra ban đầu.

 

Văn bản đầy màu sắc và phông chữ sáng tạo:

Không chủ nhân nào muốn có một trận đấu nhìn chằm chằm với CV của bạn để thử và tìm ra những gì nó nói. Cũng không làm họ muốn có một cơn co giật tiềm năng do daze đầy màu sắc bạn đã biên dịch trong thông tin của bạn. Giữ cho nó đơn giản và bình thường và gắn bó với sự thật dễ hiểu và gọn gàng nhất.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn đặt ra cho nhà tuyển dụng tiềm năng là những gì sẽ đưa bạn vào cánh cửa việc làm, CV online sẽ đưa bạn vào bên trong để tạo ấn tượng và từ đó nó hoàn toàn nằm trong tay bạn để làm cho nó xảy ra. Đừng cảm thấy bị đe dọa, thế giới là một nơi có tính cách và nghề nghiệp rộng lớn, hãy tìm một công việc phù hợp với bạn, và tạo ấn tượng cần thiết để làm cho nó xảy ra.

Tìm việc

Tổng hợp tin tức về tìm việc, các ngành nghề hót. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để update tin tức mới nhất

Hướng dẫn cách viết cv xin việc văn phòng chuẩn nhất năm 2019

Hướng dẫn cách viết cv xin việc văn phòng chuẩn nhất năm 2019

Bạn đang không biết viết gì trong mẫu cv xin việc văn phòng, vậy hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn hoàn thiện một mẫu cv xin việc văn phòng chuẩn nhất nhé.

Làm sao để

Làm sao để "sống sót" qua cơn uể oải buổi xế chiều

Cứ đến xế chiều là bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, cơn mệt mỏi khiến bạn không thể tập trung để hoàn thành tốt công việc còn lại. Vậy làm thế nào, để đánh tan mệt mỏi buổi xế chiều, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.