Các cách mua the cao online nhanh, giá rẻ siêu hấp dẫn!

506 Lượt xem

Mua the cao online giá rẻ siêu hấp dẫn chỉ có thể có tại Banthe24h.vn theo cách đơn giản nhất từ khâu đăng ký cho tới cách sử dụng dịch vụ.

Vậy sao bạn không thử ngay một trong những cách mua thẻ cào tiện lợi nhất hiện nay để sở hữu các mã thẻ (thẻ game, thẻ điện thoại) một cách nhanh chóng nhất!

mua the cao online

Các cách mua the cao online nhanh, giá rẻ siêu hấp dẫn!

Những cuộc cách mạng công nghệ đã không ngừng mang lại nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Từ đó hành vi sử dụng các phương thức thanh toán cũng được thay thế bằng những cách tiện dụng hơn nữa.

Chẳng hạn thay vì thanh toán sử dụng tiền mặt bạn sẽ thanh toán các hóa đơn, thanh toán những mặt hàng, mua the cao online sử dụng tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi bạn phải trực tiếp đi mua, thanh toán các dịch vụ…

Các cách mua thẻ cào trực tuyến hiện nay phổ biến với các cách sau đây:

- Mua trực tuyến qua các kênh thanh toán online.

- Mua qua các ứng dụng android/iOs, ví điện tử.

- Mua qua trang chủ của từng nhà mạng.

- Mua với phần mềm (phần mềm hỗ trợ in thẻ).

- Mua trực tiếp qua cổng dịch vụ của các ngân hàng.

Mỗi cách mua the cao online cũng sẽ có những đặc trưng và cách sử dụng riêng. Bạn hoàn toàn có thể chọn một hình thức để sử dụng lâu dài. Còn nếu bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào với vốn khởi điểm thấp nhất thì nên tìm hiểu chi tiết nhất áp dụng sử dụng xem hình thức nào sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích nhất.

>>>Xem thêm: Nên sử dụng cách nạp tiền điện thoại nào hiện nay trên thị trường?

cách mua the cao online

Thông tin chi tiết về các cách mua the cao online hiện nay

Nếu bạn là khách hàng cá nhân thì hình thức nào cũng có thể sử dụng được trong những hình thức trên. Vì mỗi hình thức đều sẽ mang lại những giá trị riêng cho người tiêu dùng. Tùy theo cách bạn muốn sử dụng như thế nào sẽ quyết định hình thức mà bạn chọn lựa.

Chẳng hạn như khi bạn muốn mua thi thoảng thỉnh mua mã thẻ để nạp tiền, nạp game thì bạn có thể đăng ký một tài khoản cá nhân trên một kênh thanh toán và mua thẻ cào trực tiếp tại đó. Banthe24h.vn là một địa chỉ mà bạn nên sử dụng bởi đây là nơi khá uy tín đã được khẳng định bởi thương hiệu địa chỉ mua the cao online giá rẻ bậc nhất trên thị trường và có sự ổn định cao.

Hơn nữa địa chỉ này đặc biệt sẽ dành cho bạn nếu bạn đang tìm địa chỉ để kinh doanh thẻ cào. Bởi rất nhiều khách hàng đã đăng ký làm đại lý thẻ cào tại đây vì bạn có thể mua rất nhanh tới 300 mã thẻ trong một phiên giao dịch. Mức chiết khấu thì siêu rẻ! Lên tới 6,3%.

Hệ thống còn cung ứng đồng thời nhiều cách để bạn có thể mua the cao online tiện lợi nhất như với ứng dụng Android, phần mềm in thẻ và mua trực tuyến trên website. Từ đó bạn có thể trải nghiệm nhiều cách dùng nhất mà vẫn đảm bảo được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, mua được nhiều loại thẻ nhất!

Ví điện tử và phầm mềm trên adroid cũng tương tự nhau, với những apps được cài trực tuyến trên các kho ứng dụng và được phân phối bởi những nhà cung cấp uy tín sẽ tránh nhiểu rủi ro nhất cho người tiêu dùng. Bởi mọi thông tin cá nhân trên máy, tài khoản ngân hàng liên kết tất cả được tích hợp vào sẽ tồn tại nhiều rủi ro khi mua the cao online trên các ví điện tử khi những thủ đoạn của các hacker ngày càng tinh vi.

Banthe24h.vn với lựa chọn sử dụng tài khoản trên hệ thống để thanh toán trong ứng dụng là một giải pháp an toàn nhất cho mỗi người dùng. Bởi bạn không cần phải nhập bất cứ thông tin nào liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình vào hệ thống mà chỉ cần chuyển khoản và sử dụng.

Còn đối với hình thức mua thẻ trực tiếp qua các ứng dụng ngân hàng cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng tích hợp thêm bán thẻ cào. Và mức chiết khấu thì thường sẽ thấp hơn so với các cổng thương mại điện tử.

Mua the cao online trực tiếp với những cổng nhà mạng Viễn Thông thì bạn chỉ mua được duy nhất một loại thẻ, bạn mua thẻ cá nhân thì cũng có thể sử dụng hình thức này bởi nó chắc chắn là hình thức an toàn nhất bởi được cung ứng trực tiếp từ những “ông lớn” Viễn Thông.

mua thẻ cào online

Banthe24h.vn – giải pháp mua thẻ cào online bán buôn, bán lẻ tốt nhất

Từ những khâu đăng ký cho đến khâu thanh toán đều được tối ưu hóa để người dùng luôn thuận tiện trong từng khâu một. Khi đó bạn sẽ có hai lựa chọn cho hình thức thanh toán là thanh toán ngay bằng tài khoản ngân hàng (20 ngân hàng thanh toán) và thanh toán trực tiếp với tài khoản thành viên.

Khi mua the cao online bạn còn có thể lựa chọn những cách mua khác nhau:

- Trên website.

- Mua trên ứng dụng: ứng dụng Android cho các dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

- Mua trên phần mềm (in thẻ áp dụng cho máy tính bàn/laptop…).

Mức chiết khấu từ áp dụng cho các hình thức đều là mức chiết khấu tốt nhất. Trừ trường hợp khách vãng lai hoặc khách hàng đăng ký thành viên nhưng sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán mức chiết khấu sẽ không thể ưu đãi bằng.

Bởi vậy bạn nên chuyển khoản và sử dụng thanh toán cho mọi mã thẻ muốn mua. Đặc biệt hai công cụ đắc lực cho bạn là sử dụng website để mua nhiều mã thẻ cũng như muốn in mã thẻ khi mua the cao online tại hệ thống không thể bỏ qua!

Chúc bạn trải nghiệm mua thẻ dễ dàng nhất!