Các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

221 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone, vậy bạn đã biết những cách nạp tiền điện thoại vinaphone nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiện ích nhất nhé.

Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại Vinaphone. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến 3 cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Đó là nạp tiền qua thẻ cào, nạp tiền qua ứng dụng và nạp tiền online.

  • Cách đơn giản nhất để nap tien vina bất kỳ khi nào có nhu cầu cũng như muốn gia tăng giá trị tài khoản di động mà không có thời gian ra ngoài.

nap-tien-dien-thoai-Vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ giấy

Đây là phương thức truyền thống được nhiều khách hàng sử dụng nhất từ trước đến nay. Để nạp tiền theo hình thức này quả thực không khó nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bạn cần phải ra các cửa hàng, đại lý để mua thẻ. Rồi cần phải cào thẻ, nhập mã thẻ vào điện thoại thì mới có thể nạp được tiền vào tài khoản.

Không chỉ vậy, khi nạp tiền theo phương thức này, bạn còn dễ gặp phải những hạn chế như sau:

Dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng rồi.

Dễ làm rách thẻ, làm mờ thẻ khi cào thẻ.

Dễ nhập sai mã thẻ.

Nếu không muốn sử dụng hình thức này, thì bạn có thể thao khảo các hình thức nạp tiền sau nhé.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại mobifone trả trước nhận được mức chiết khấu cực cao chưa? Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone qua ứng dụng

nap-tien-dien-thoai-Vinaphone

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng tiện ích giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại chỉ qua vào cú click chuột, vài lần chạm trên điện thoại như Momo, smart banking, bankplus.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, chắc chắn là trong tài khoản của mình còn đủ số dư để nạp thẻ. Rồi làm theo những chỉ dẫn của từng ứng dụng là xong. Rất nhanh chóng, đơn giản và tiện ích. Tuy nhiên, khi nạp thẻ theo hình thức này, bạn sẽ không nhận được chiết khấu để có thể tiết kiệm chi phí.

Để có thể nạp tiền điện thoại một cách mau chóng, đơn giản lại nhận được chiết khấu cao, hãy tham khảo cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online nhé.

Nạp tiền Vinaphone online

Đây là hình thức được nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng. Với hình thức nạp tiền này, bạn không chỉ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản mà còn có thể nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 4,0%. Đây là mức chiết khấu cực cao mà khi nạp tiền theo 2 cách kia bạn sẽ không thể nhận được.

Với hình thức này, bạn chỉ cần có đủ những điều kiện sau đây là có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức rồi:

Sở hữu một tài khoản ngân hàng được hỗ trợ bởi 1 trong các ứng dụng như: Smart banking, Internet Banking, Bankplus,...

Trong tài khoản của bạn phải có đủ số dư để nạp tiền điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn.

Trong suốt quá trình nạp tiền điện thoại giá rẻ, điện thoại, máy tính của bạn phải được kết nối Internet.

Bạn cần phải tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ, nạp tiền điện thoại giá rẻ online.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình một cách nạp tiền phù hợp nhất bạn nhé. Chúc bạn may mắn.