Cách đăng ký gói cước M200 của Mobifone siêu đơn giản

157 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet đang là những nhu cầu vô cùng thiết yếu hiện nay của các thuê bao nhà mạng Mobifone. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các gói cước ưu đãi được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Nổi bật nhất trong số đó chính là gói cước M200 của Mobifone.Với gói cước này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày mà chỉ cần chi trả cước phí 1 lần duy nhất. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước M200 của Mobifone

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 3G tốc độ siêu nhanh mà chỉ cần phải trả cước phí là 200.000 đồng. Đây có thể coi là một gói cước khá rẻ, mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký thành công.

Với tổng mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, đọc báo xem phim nghe nhạc mà rất tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa khi đăng ký thành công và sử dụng gói cước này thì sẽ không phải lo lắng về việc mất ổn định trong đường truyền hay là tốn kém nhiều cước phí như khi không đăng ký gói cước.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone-1

gói cước M200 của Mobifone

Những khách hàng được đăng ký gói cước này các bạn phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, và có tài khoản chính nhiều hơn 200.000 đồng.

Cách đăng ký nhanh gói cước M200 của Mobifone ưu đãi

Khi thuê bao của bạn thỏa mãn hết tất cả điều kiện của nhà mạng thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước ưu đãi này thông qua cú pháp tin nhắn :

ON M200 gửi về 9084

+lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi :  200.000 đồng/lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn cước phí và không tiến hành lệnh hủy thì sẽ có thể gia hạn tự động cho gói cước này.

Cước phí đăng ký gói ưu đãi được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công nên các bạn cần đảm bảo , và kiểm tra tài khoản chính trước khi soạn tin nhắn đăng ký.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone

gói cước M200 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy khi khách hàng có nhu cầu truy cập mạng với tốc độ cao, và ưu đãi khủng thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước M200 của Mobifone. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký và trải nghiệm gói cước này. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi.