Cách đơn giản nhất để hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

242 Lượt xem

Hiện nay ngày càng có nhiều gói cước ưu đãi tiện ích mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình. Các gói cước ưu đãi truy cập Facebook cũng vậy và B300Fb là một trong số đó. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước B300Fb của Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thời điểm khách hàng hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng ưu đãi truy cập ứng dụng Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng, không bó buộc khung giờ. Nhưng cước phí của gói cước này khá cao lên đến 300.000 đồng/ lần đăng ký nên nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng ít sẽ rất lãng phí.

huy-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Có nhiều gói cước ưu đãi chuyên biệt truy cập Facebook có mức ưu đãi ít hợp phù hợp hơn và cước phí cũng ít hơn. Khách hàng trươc skhi đăng ký một gói cước nào đó thì nên tìm hiểu kĩ xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không sau đó mới đăng ký. Nếu như một gói cước nào đó không phù hợp thì các bạn nên hủy đi để tiết kiệm chi phí.

Cách hủy gói cước B300Fb của Vinaphone đơn giản nhất

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục quá phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY B300FB gửi tới 888

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

Khách hàng cần chú ý thực hiện đúng theo đúng cú pháp và đầu nhà mạng để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất. Khi khách hàng gửi tin nhắn thành công ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Khi nhận được tin nhắn khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh mất cước phí sau này.

Tuy nhiên những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không còn được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước. Vậy nên các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi thực hiện hủy để có thể sử dụng triệt để hơn. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu ưu đãi còn lại là :

DATA gửi tới 888

Gói cước có chức năng gia hạn nên khách hàng cần chú ý mà lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất.

huy-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Tóm lại nếu như một gói cước nào đó không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước B300Fb của Vinaphone.Cách thực hiện hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.