Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng

567 Lượt xem

    Một trong những vấn đề khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và phiền toái là thuê bao bị trừ tiền vô lý vì những lý do không rõ.   Tuy nhiên, thực tế là nhà mạng sẽ không tự động trừ tiền của bạn nếu như bạn không sử dụng bất kì dịch vụ nào đó của nhà mạng.

   Thông thường, sau khi kiểm tra, khách hàng sẽ nhận thấy thuê bao đã đăng ký các tiện ích, dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng nhưng do không sử dụng trong một thời gian dài, quên luôn cú pháp hủy khiến mất tiền oan.   Vì vậy hôm naychuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng,  và giải pháp hiệu quả giúp bạn không bị trừ tiền vô lí.

Mua thẻ điện thoại qua mạng dễ dàng với các bước đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Mobifoneđang sử dụng:

dich-vu-mobifone

Kiểm tra dịch vụ Mobifone

   Nhiều khách hàng muốn kiểm tra dịch vụ thường chọn gọi tổng đài, nhưng có rất nhiều cách đơn giản và dễ ràng, cụ thể để kiểm tra thông tin về những dịch vụ mà thuê bao đang dùng thì bạn có thể thực hiện kiểm tra thông qua tin nhắn hoăc website cực kì nhanh chóng.

- Cách 1: Kiểm tra dịch vụ Mobifone qua SMS.

+ Khách hàng gửi tin nhắn: KT gửi 994. Ngay sau đó, nhà mạng sẽ gửi một thông báo cho bạn biết về thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào.   Dựa trên điều đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra cách để hủy bỏ nếu bạn cảm thấy nó không còn hữu ích và cần thiết với mình nữa.

- Cách 2: Kiểm tra dịch vụ Mobifonequa website:

+ Truy cập ngay địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập vào hệ thống (nếu không đăng ký tài khoản, vui lòng đăng ký miễn phí ở góc trên bên phải của màn hình).

+ Chọn My Mobifone> Quản lý dịch vụ ở đây, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ mà thuê bao đang dùng, ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin về thuê bao của mình như:  Ngày kích hoạt, gói được sử dụng, tài khoản còn lại, khoản phí phát sinh trong tháng, v.v ...

Chọn My Mobifone> Quản lý dịch vụ Mobifone để kiểm tra

Một khi bạn biết các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, nếu không cần sử dụng, hãy nhanh chóng thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí tói đa cho thuê bao của mình. Ngoài sử dụng 3G mobifone hiện nay còn có rất nhiều dịch vụ cực kì ưu đãi khác bạn nên đăng kí và sử dụng.

Tên dịch vụ

Tin nhắn đăng kí

Tin nhắn hủy

Nhạc chờ Funring

Soạn: DKV NC gửi 9084

Soạn: HUY gửi 9224

Báo cuộc gọi nhỡ MCA

Soạn: DKV MCA gửi 9084

Soạn: HUY gửi 9232

Chặn cuộc gọi Call Barring

Soạn: DKV CB gửi 9084.

Soạn: HUY CB gửi 999

MobiClip

Soạn: DKV MC gửi 9084

Soạn: HUY <Tên gói> gửi 9022

mFilm

Soạn: DKV MF gửi 9084

Soạn: HUY <Tên gói> gửi 9033

   Để có thể sử dụng những dịch vụ ưu đãi trên thì hãy nhanh tay truy cập ngay địa chỉ: https://doithe3s.com lựa chọn ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến và “nạp tiền điện thoại” để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!

Mua thẻ cào online chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-the-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8368.html

   Với những hướng dẫn rõ ràng ở trên, hy vọng bạn có thể tự tìm kiếm thông tin các dịch vụ Mobifone đang dùngvà điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.   Chúc bạn kiểm tra thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng!