Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của các nhà mạng

751 Lượt xem

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của các nhà mạng là cách các thuê bao di động có thể kiểm soát tốt các chi phí mà thuê bao di động của mình đang sử dụng. Từ đó, giúp các thuê bao di động tiết kiệm cho phí mỗi lần nạp thẻ điện thoại

Hiện tại, các nhà mạng viễn thông đang đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ tiện ích cũng như các dịch vụ GTGT cho các khách hàng nhằm phát huy tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại có khá nhiều thuê bao di động sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ nhưng vì một số lý do nên quên hủy dịch vụ đã dẫn đến tài khoản bị hao hụt không rõ lý do. Khi gặp phải tình trạng này các thuê bao di động không nên quá lo lắng mà nên tiến hành kiểm tra dịch vụ GTGT của nhà mạng để hủy kịp thời các dịch vụ không mong muốn và tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ di động thuê bao đang dùng

Tùy vào mỗi nhà mạng sẽ có các cách kiểm tra dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên có các cách kiểm tra dịch vụ cơ bản  mà các nhà mạng đang áp dụng là: kiểm tra bằng SMS, kiểm tra trên Website, một số nhà mạng có cú pháp kiểm tra USSD...thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây: 

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel

Cách 1: kiểm tra bằng tin nhắn.

- Bạn soạn tin với cú pháp: TC gửi 1228.

- Khi đó bạn có thể tra cứu danh sách các dịch vụ mình đang sử dụng. Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy theo cú pháp hướng dẫn trong SMS để tiết kiệm chi phí.

Cách 2: Kiểm tra trên Website.

- Với cách này bạn soạn: Tên gói gửi 191 sau đó truy cập vào trang vietteltelecom.vn và đăng nhập tài khoản.

- Khi đăng nhập xong bạn thực hiện thao tác: Vào Tiện ích  => chọn Di động trả trước => Tra cứu dịch vụ GTGT => nhập mã bảo mật => bấm Xác nhận “.ư

Mách các thuê bao cách mua thẻ cào, nạp tiền trực tuyến nhanh chóng với chiết khấu siêu cao tại https://banthe24h.vn để bổ sung thêm số dư vào tài khoản của mình.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone

Cách 1: Kiểm tra bằng SMS hoặc giao thức USSD.

- Soạn tin với cú pháp: KT gửi 994 (Miễn Phí).

- Sau khi gửi tin nhắn tra  cứu, hệ thống sẽ phản hồi SMS phản hồi về dịch vụ mà bạn đang dùng

- Sử dụng giao  thức USSD *901*4*6# hoặc *901*4*7# để tra cứu dịch vụ đang sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra trên Website

- Đăng nhập tài khoản trên mobifone.com.vn sau đó thực hiện thao tá: Bấm mục My MobiFone =>  chọn Quản lý dịch vụ. Khi đó, hệ thống sẽ hiện thị danh sách các dịch vụ Mobifone mà bạn đang sử dụng nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào bạn nên tiến hành hủy dịch vụ. 

>>>Xem thêm về mua thẻ viettel online​  trên hệ thống một trong các website uy tín nhất mà bạn có thể thực hiện song song tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

Cách kiểm tra dịch vụ Vinapohone

Cách 1: Kiểm tra bằng SMS.

- Bạn soạn tin: TK gửi 123( miễn phí ) sau khi gửi tin nhắn hệ thông sẽ phản hồi danh sách dịch vụ đang sử dụng cho bạn.

Cách 2: Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng trên Website.

- Bạn truy cập vào trang chủ Vinaphone.com.vn và thực hiện các thao tác sau: Chọn mục ” Trang cá nhân => Cài đặt dịch vụ GTGT=> bấm tiếp vào mục con cùng tên ” 

- Thực hiện xong trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao di động của bạn đang sử dụng, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn nên tiến hành hủy gói cước.

Mong rằng, với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra dịch vụ GTGT của các nhà mạng và sử dụng tiết kiệm cho thuê bao di động của mình