Cách mua thẻ cào online nhanh chóng đơn giản nhất

343 Lượt xem

Mua thẻ cào hỗ trợ cho khách hàng khá nhiều trong việc gia tăng thêm giá trị sử dụng cũng như cộng thêm ngày sử dụng cho thuê bao. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy, hay mua card đt bằng sms ra thì khách hàng còn có thể mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào online

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ cào cho khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước dịch vụ ưu đãi. Cụ thể là có những cách sau :

  • Mua thẻ cào bằng giấy truyền thống
  • Mua thẻ cào qua tin nhắn sms
  • Mua thẻ cào trực tuyến

mua-the-cao-online-1

mua thẻ cào online

Với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng cần phải đến tận nơi các cửa hàng, điểm phân phối thẻ cào của nhà mạng thì mới mua được thẻ. Hơn thế nữa cách làm này hiện nay không được nhiều khách hàng sử dụng,vì mang lại nhiều rủi ro và tốn kém. Nguyên nhân là vì khách hàng hay mua nhầm mã thẻ, cào quá mạnh làm thẻ bị rách.

Hình thức mua thẻ cào qua tin nhắn sms hiện hệ thống đã tạm ngừng cung cấp dịch vụ. Hình thức mua thẻ cào trực tuyến lại được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả.

Cụ thể cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất hiện nay

CÓ khá nhiều website hiện nay hỗ trợ cho khách hàng mua thẻ cào online, nổi bật trong số đó là doithe247.com. Với website này để tiến hành mua thẻ cào khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn là khách hàng mới truy cập website lần đầu thì có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại mục “ Đăng ký “ ( Lưu ý khách hàng cần nhập thông tin chính xác và đầy đủ đảm bảo quá trình giao dịch được tốt hơn)
  • Bước 2 : Tiếp đó các bạn lựa chọn  “ Mua mã thẻ điện thoại “
  • Bước 3 : Điền đầy đủ những thông tin cần thiết như : Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4 : Click chọn “ Mua thẻ ngay “

Cũng gần giống như dịch vụ mua mã thẻ viettel bằng sms hay dịch vụ mua thẻ Mobifone bằng tin nhắn, thì khách hàng tiến hành mua thẻ cào online không phải mất thời gian di chuyển ra ngoài, hay tìm kiếm cửa hàng bán thẻ nữa. Sau khi thực hiện giao dịch xong thông tin thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng để tiến hành mua thẻ cào online khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì. Chúc khách hàng tiến hành mua thẻ thành công.