Card viettel bị rách và cách khắc phục nhanh nhất

416 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách đổi card viettel bị rách là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

doi-the-cao-viettel-bi-rach

Trong quá trình sử dụng di động, các thuê bao di động khi gia tăng tài khoản cho mình thường tìm đến các địa cửa hàng, đại lý trên thị trường để mua thẻ cào và nạp cho game của mình. Nhưng với cách làm này, khiến không ít người dùng rơi vào tình huống thẻ cào bị rách, bị mất số dẫn đến việc nạp thẻ không thành công, chưa kể đến việc mua phải thẻ cào giả dẫn đến việc không thể nạp thẻ cho di động và mất oan số tiền sử dụng mua thẻ. Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này thì cũng không cần quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể đổi card viettel bị rách thành thẻ cào khác nhanh nhất.

Nạp tiền điện thoại VPBank với các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-vpbank-de-dang-va-don-gian-nhat-8410.html

Hướng dẫn đổi card viettel bị rách nhanh nhất

Với các thuê bao di động chẳng may mua phải card viettel giả hay card viettel bị rách trong quá trình nạp thẻ cào thì bạn không nên vội vàng bỏ những chiếc card này đi mà có thể sử dụng chúng để đổi lấy thẻ cào khác để nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Cách đổi thẻ cào viettel bị rách không phải là điều quá khó khăn, nếu thẻ cào của bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây bạn sẽ thực hiện việc đổi card viettel thành công.

  • Card viettel mất số serial.
  • Card viettel đảm bảo chưa được sử dụng.

doi-the-cao-viettel-bi-rach

Khi đáp ứng được 2 điều kiện này bạn sẽ tiến hành đổi thẻ cào bị rách như sau:

Địa điểm đổi thẻ cào: Trung tâm giao dịch của nhà mạng.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa dễ dàng hơn tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-visa-8389.html

Lúc này bạn chỉ cần mang card viettel bị rách cùng chứng minh thư nhân dân đến các đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ đổi card điện thoại. Lúc này, nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn kiểm tra card viettel, nếu card viettel này đáp ứng các điều kiện được quy đổi, bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial tương ứng với mệnh giá card viettel mà bạn  tiến hành đổi. Đồng thời chiếc card viettel của bạn sẽ được thu hồi về kho.

Ngoài ra, các thuê bao di động khi có nhiều card viettel kiếm được trên các ứng dụng đổi card điện thoại, được tặng, card viettel tích trữ cho nhu cầu  nạp tiền điện thoại,…nhưng lại có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì có thể đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt tại https://doithe123.com để sử dụng. Tại đây không chỉ cung cấp cho người dùng dịch vụ đổi card ra tiền mặt mà còn rất nhiều các dịch vụ khác như đổi card viettel sang thẻ cào điện thoại, card game nhanh nhất và uy tín trên thị trường hiện nay.

Mua thẻ game online chiết khấu siêu khủng. Khách hàng tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

Như vậy với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các thuê bao di động trong việc xử lý sự cố cũng như cách đổi card viettel bị rách nhanh nhất để không bị gián đoạn trong việc gia tăng tài khoản cũng như tránh được những sự cố trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình.