Đăng ký gói cước Alo45 Vinaphone trả sau sẽ nhận được ưu đãi gì?

320 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang có nhu cầu hòa mạng sim trả sau Vinaphone hay hoặc chuyển đổi hình thức sử dụng sang thuê bao trả sau Vinaphone khi phát sinh nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà mạng đã triển khi gói cước Alo45 Vinaphone trả sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng.

Theo đó, khi đăng ký gói cước Alo45 Vinaphone trả sau thành công các thuê bao di động sẽ được ưu tiên đến 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc hàng tháng.  Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn trò chuyện mỗi ngày với cước phí cực kỳ rẻ.

goi-cuoc-tra-sau-alo45-vinaphone

Cách đăng ký gói cước Alo45 Vinaphone trả sau

Trong số tất cả các gói cước trả sau Vinaphone thì gói cước Alo45 Vinaphone là gói hòa mạng trả sau có cước phí rẻ nhất chỉ với 45.000đ/tháng. Gói cước này phù hợp với túi tiền của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Khi tham gia hòa mạng bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc hàng tháng. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói cước Alo45 cho thuê bao Vinaphone trả sau

  • Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả sau Vinaphone.
  • Thuê bao cá nhân chuyển đổi hình thức hòa mạng từ trả trước sang trả sau.
  • Cước phí tham gia gói: Chỉ 45.000đ/tháng (Chưa bao gồm cước thuê bao hàng tháng là 49.000đ).
  • Ưu đãi từ gói: Nhận ngay 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT/Gphone trên toàn quốc.

>>> Để biết bán thẻ điện thoại lãi bao nhiêu? Truy cập website Banthe24h.vn để biết thêm chi tiết chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tiết kiệm đến 10%-14% giá trị thẻ cào.

goi-cuoc-tra-sau-alo45-vinaphone

Lưu ý khi đăng ký gói Alo45 Vinaphone

Gói cước khuyến mãi Alo45 Vinaphone trả sau miễn phí các cuộc gói từ phút thứ 1 đến phút thứ 10, giới hạn ở mức tối đa 1.000 phút/tháng. Do đó, các cuộc gọi từ phút thứ 10 trở đi sẽ được tính theo quy định của nhà mạng. Để đảm bảo không phải chịu cước ngoài ý muốn, bạn nên kết thúc cuộc gọi trước phút thứ 10 và tiến hành goi lại khi có nhu cầu gọi điện lâu hơn.

Nếu bạn đang dùng gói trả sau Vinaphone thì không thể đăng ký được gói Alo45.

Mọi thủ tục hòa mạng mới, chuyển đổi cũng như đăng ký gói cước, khách hàng phải đến trực tiếp bất kỳ điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Gói cước Alo45 Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi nội mạng nên nếu có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn nên đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước Alo45 Vinaphone trả sau thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.