Đăng ký nhanh gói cước DC300 của Viettel sử dụng 6 tháng

229 Lượt xem

Gói cước DC300 của Viettel là gói cước dành riêng cho các thuê bao di động Dcom. Đối tượng này cũng là một trong những đối tượng chiếm đông đảo nên việc cung cấp các gói cước ưu đãi sử dụng 3G là việc làm hết sức cần thiết. Nếu bạn là thuê bao Dcom mà vẫn chưa lựa chọn được gói cước nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Vui game không lo hết tiền trong tài khoản chỉ có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Gói cước DC300 của Viettel với ưu đãi dài hạn

Thông thường các gói cước ưu đãi về 3G từ nhà mạng có chu kỳ sử dụng là 1 tuần, 1 tháng, tuy nhiên khi các gói cước có chu kỳ dài 6 tháng,12 tháng được cung cấp ra thị trường thì nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm của các thuê bao di động. Với những gói cước ưu đãi dài này các bạn sẽ có thể sử dụng ưu đãi trong thời gian dài mà không phải lo lắng về cước phí hay là chu trình đăng ký lặp đi lặp lại theo từng tháng.

goi-cuoc-dc300-cua-viettel-1

gói cước DC300 của Viettel

Chỉ những thuê bao Dcom 3G thì mới được đăng ký gói cước DC300 của Viettel này. Và hơn thế nữa thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 300.000 đồng. Ngay khi đăng ký thành công hệ thống sẽ cộng ngay vào mỗi tháng cho các thuê bao 4Gb dung lượng data trong suốt chu kỳ là 6 tháng.

Với các thuê bao di động khác nếu như không đủ điều kiện đăng ký gói cước này thì có thể tham khảo thêm rất nhiều ưu đãi cũng như gói cước 3G của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn các thuê bao đăng ký gói cước DC300 của Viettel

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này, thì chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

DC300 gửi tới 191

+Cước phí để đăng ký gói cước : 300.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng của gói ưu đãi này : 6 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

+Điểm đặc biệt hơn nữa đây là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết ưu đãi 4G của từng tháng các thuê bao cũng sẽ không bị tính cước phí phát sinh. Với mức ưu đãi này các thuê bao hoàn toàn có thể thỏa sức truy cập mạng, nghe nhạc xem phim mà không sợ bị tốn quá nhiều chi phí phát sinh.

Tuy nhiên nếu như các thuê bao vẫn  muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước thì có thể soạn tin nhắn như sau :

KTTK gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ sms

Nếu như sau quá trình sử dụng gói cước DC300 của Viettel các thuê bao thấy những ưu đãi không còn phù hợp, và muốn chuyển đổi sang gói cước khác thì có thể hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY gửi tới 191

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch, lúc này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau : Y gửi tới 191

Mọi ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu khi thực hiện hủy thành công.

goi-cuoc-dc300-cua-viettel

gói cước DC300 của Viettel

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Hãy chia sẻ bài viết để các thuê bao khác cũng được biết đến gói cước DC300 của Viettel nhé.