Đổi card Viettel lấy card Zing đơn giản hơn bao giờ hết

509 Lượt xem

Tin vui cho người dùng có thể đổi card Viettel lấy card Zing đơn giản hơn bao giờ hết là tiện ích đem lại cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn, các gamer nạp Zing xu thuận tiện hơn mà không nhất thiết phải là thẻ Zing, giúp tận dụng được những mã thẻ cào điện thoại Viettel chưa sử dụng đến. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy cùng xem chi tiết cách thực hiện dưới đây nào các bạn ơi.

doi-card-viettel-sang-card-zing-d247-2

Những lợi ích dành cho người dùng khi đổi card Viettel lấy card Zing trên Doithe247.com

Thực hiện đổi card Viettel trên Doithe247.com, bạn nhận được nhiều lợi ích thiết thực mà không dễ tìm được địa chỉ nào tốt hơn như:

+ Phí đổi thẻ Viettel thấp, cực ưu đãi mà bạn không thấy ở đâu có được. Lưu ý mức chiết khấu thay đổi tùy vào từng thời điểm. 

+ Giao dịch nhanh chóng, thao tác đơn giản ngay trên giao diện trang chủ của website. 

+ Đổi thẻ và mua thẻ tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, trong năm kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, duy nhất 1 lần, không mất phí duy trì tài khoản trên website.

+ Không cần tài khoản ngân hàng, bạn vẫn đổi thẻ, mua thẻ nhanh chóng.

Tại sao bạn nên đổi card Viettel lấy card Zing?

Card Zing là thẻ game dùng để nạp Zing xu vào tài khoản game để chơi các game do VNG phát hành như Gunny, Boom, Kiếm thế... Người dùng sẽ mua thẻ Zing tại các đại lý phân phối, quán nét.. Nếu trong thời điểm muốn nạp tiền ngay vào tài khoản game để sử dụng mà bạn không có ngay thẻ Zing, không đi tới nơi bán card để mua được, trong khi trong tay còn một số card Viettel mệnh giá lớn chưa sử dụng, bạn hoàn toàn có thể đổi card Viettel lấy card Zing rất đơn giản.. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ đổi card uy tín, chiết khấu thấp cho phép bạn mua được thẻ Zing với mệnh giá cao nhất so với thẻ cào Viettel quy đổi. Website doithe247 là địa chỉ mà bạn nên sử dụng vì hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào tuyệt vời. 

Hướng dẫn đổi card Viettel lấy card Zing đơn giản nhất cho người dùng trên Doithe247.com

Bạn sẽ thực hiện qua những bước sau để thực hiện giao dịch đổi card bao gồm:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để sử dụng. 

doi-card-viettel-sang-card-zing-d247

Bước 2: Đổi card Viettel thành tiền nạp vào tài khoản thành viên tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh với chiết khấu 20,5% (chiết khấu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm nhưng luôn có giá tốt nhất thị trường). Bạn điền các thông tin: nhà cung cấp thẻ cào của bạn, nhập mã thẻ cào, nhập số serial và thực hiện.

Số tiền quy đổi sẽ được nạp vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ lần lượt đổi từng thẻ cào như bước ở trên cho tới hết.

doi-card-viettel-sang-card-zing-d247

Bước 3: Mua card Zing tại mục Mua mã thẻ. Bạn chọn các thông tin sau: Nhà cung cấp thẻ Zing, mệnh giá thẻ Zing cần mua, số lượng thẻ Zing muốn mua và thực hiện. 

Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào, số serial của card Zing vừa mua trong email đăng ký do hệ thống gửi về tiến hành nạp vào tài khoản game.

Đến đây, bạn đã thực hiện đổi card Viettel lấy card Zing thành công với chiết khấu tốt nhất, giao dịch nhanh chóng phải không nào? Bây giờ bạn đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ mình cần ngay bây giờ nhé.