Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng mạng Vinaphone đơn giản

478 Lượt xem

Các thuê bao sắp hết ngày dùng hãy thực hiện mua ngày sử dụng mạng Vinaphone đơn giản trong hướng dẫn dưới đây để sim không bị khóa, chặn chiều nhé. Với cách này bạn sẽ không phải nạp tiền vào tài khoản ngay khi tài khoản còn nhiều nữa.

Đăng ký dịch vụ Day More VinaPhone – Mua thêm ngày sử dụng VinaPhone

Đăng ký dịch vụ Day More Vinaphone để có thể mua ngày dùng cho thuê bao của mình ngay để tiết kiệm thời gian, chi phí sử dụng thuê bao nhé.

mua-ngay-su-dung-vinaphone

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Day More Vinaphone

Đăng ký dịch vụ mua ngày sử dụng Vinaphone, bạn soạn tin nhắn: DKCT gửi 900

Tin nhắn gửi tổng đài thành công, bạn sẽ nhận được mật khẩu gồm 6 ký tự trong tin nhắn phản hồi. Lưu ý, mật khẩu chỉ cấp 1 lần duy nhất. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công cho dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng Day More VinaPhone.

Bước 2: Mua thêm ngày sử dụng VinaPhone

Bây giờ, bạn thực hiện mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình theo cú pháp tin nhắn như sau:

MUA_Mậtkhẩu_Sốngàymua gửi 900

Cú pháp tin nhắn này gửi tới tổng đài 900 là bạn đã mua thành công ngày sử dụng cho thuê bao của mình bằng tiền trong tài khoản đang dư thừa, không phải mua thẻ cào nạp tiền để có thêm ngày dùng cho thuê bao. Còn khi cần nạp tiền Vinaphone giá rẻ trên  https://doithe247.com bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đã có mã thẻ nạp tiền thành công cho thuê bao của mình.

Lưu ý: Khi sử dụng, bạn có thể đổi lại mật khẩu mới riêng, dễ nhớ hơn cho mình bằng cách soạn tin nhắn:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

Thông tin dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Day More Vinaphone

Sau đây là những thông tin cần biết về dịch vụ Day More Vinaphone mà các thuê bao cần biết như sau:

+ Đối tượng đăng ký: Sim VinaPhone hoà mạng các gói: VinaCard, VinaText, Vina365 đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký dịch vụ

+ Quy định mua ngày sử dụng Vinaphone: Quy ước chuyển đổi là 1.000 đồng/1 lần tương ứng với 500đ bạn sẽ nhận được 1 ngày sử dụng. 

Các bạn có thể xem thêm các cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng. 

mua-ngay-su-dung-vinaphone-2

Cách mua ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone qua tin nhắn SMS khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng thao tác trên điện thoại gửi tới tổng đài là đã mua ngày dùng cho thuê bao của mình thành công, không còn lo thuê bao sắp bị khóa số chặn chiều nữa.

Dịch vụ mua ngày sử dụng mạng Vinaphone là tiện ích mà nhà mạng triển khai giúp cho các thuê bao thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động, quản lý tài khoản hiệu quả hơn, hợp lý hơn. Cách mua ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone đơn giản qua tin nhắn mà bạn dễ dàng thao tác theo cú pháp ở trên.