Hướng dẫn cách viết cv xin việc văn phòng chuẩn nhất năm 2019

171 Lượt xem

Bạn đang không biết viết gì trong mẫu cv xin việc văn phòng, vậy hãy để Timviec365.vn - địa chỉ tạo CV xin việc online chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện một mẫu cv xin việc văn phòng chuẩn nhất nhé!

Cách viết cv xin việc văn phòng chuẩn nhất năm 2019

Một bản cv xin việc văn phòng chuẩn nói riêng và các mẫu cv xin việc ở các ngành khác nói chung đều phải đảm bảo những các thông tin sau: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm và những chứng chỉ liên quan.

Thông tin cá nhân

Trong cv xin việc văn phòng phần thông tin cá nhân cần đảm bảo đầy đủ các thông tin sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, ảnh đại diện, địa chỉ email, số điện thoại , địa chỉ thường trú và vị trí ứng tuyển.

  1. Họ và tên và vị trí ứng tuyển buộc phải viết hoa
  2. Địa chỉ email, số điện thoại: Cần cập nhập thông tin chính xác, bởi đây là những thông tin quan trọng giúp bạn và nhà tuyển dụng tương tác với nhau.
  3. Hình ảnh đại diện: Không nên sử dụng hình ảnh của người khác làm hình ảnh của mình, không sử dụng những hình ảnh không rõ khuôn mặt.

Mục tiêu nghề nghiệp

Nói rõ ràng ngắn gọn, thể hiện bạn là ứng viên có chí tiến thủ, đưa ra những kinh nghiệm ngắn hạn và dài hạn. Độ dài chuẩn trong cv xin việc văn phòng trong danh mục này là 3 – 5 dòng.

Trình độ học vấn

Tóm tắt trình độ học vấn, chuyên ngành, tên trường theo mốc thời gian.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là một trong những danh mục mà nhà tuyển dụng rất quan tâm vì vậy hãy thể hiện bạn là ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở một vị trí tương đương từ trước đó. Việc này sẽ thể hiện được độ tin tưởng với nhà tuyển dụng.

Kỹ năng mềm bạn có

Đối với cv xin việc văn phòng bạn nên ưu tiên một số các kỹ năng trong CV như: thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng làm việc qua email….

hướng dẫn cách viết cv xin việc văn phòng hiệu quả

Những lưu ý khi cv xin việc văn phòng

  • Lựa chọn những mẫu cv xin việc văn phòng đơn giản ( bạn có thể truy cập vào timviec365.vn để lựa chọn riêng một mẫu cv xin việc văn phòng đơn giản mà chuyên nghiệp)
  • Văn phong chuyên nghiệp, trình bày văn bản khoa học
  • Tránh viết sai chính tả
  • Không đính kèm bất cứ loại giấy tờ nào mà nhà tuyển dụng không hỏi.

Hy vọng những thông tin về cách viết CV online của timviec365.vn chia sẻ đã giúp bạn có một mẫu Cv xin việc chuyên nghiệp nhất đốn gục nhà tuyển dụng.