Hướng dẫn đăng ký CVQT gói RoamSaver B3 Mobifone

159 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên liên lạc ra nước ngoài thì việc đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí cho nhu cầu liên lạc ra nước ngoài của mình.

dang-ky-goi-cuoc- RoamSaver-B3-Mobifone

Thông thường các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên ra nước ngoài thì nhu cầu nhăn tin, gọi điện đến bạn bè người thân là nhu cầu rất cần thiết. Hiểu nhu câu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B3 Mobifone, khi đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone bạn sẽ đảm bảo liên lạc kết nối về nước một cách dễ dàng bởi ưu đãi phút nghe, gọi thoại và nhắn tin sms miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí khi nghe, gọi, nhắn tin ngoài nước.

Thông tin chi tiết gói cước RoamSaver B3 Mobifone

Hiện tại gói cước B3 Mobifone là gói cước được triển khai đến tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng đăng ký sử dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả  sau đang Mobifone hoạt động 2 chiều trên hệ thống.

Cước phí đăng ký: 500.000đ được trừ trực tiếp trong tài khoản chính. Do đó thuê bao nên thường xuyên mua thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo đủ điều kiện đăng ký dịch vụ, chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại bạn có thể tham khảo banthe247.com/mua-ma-the

Hướng dẫn đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone

Muốn đăng ký thành công gói RoamSaver B3, các thuê bao di động cần kích hoạt dịch vụ CVQT Mobifone cho thuê bao của mình theo cú pháp như sau:

Soạn: DK CVQT gửi 999 (cước phí: 200đ/sms)

Lưu ý:

Nếu thuê bao di động trả sau có thời gian kích hoạt dưới 90 ngày, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để làm thủ tục đăng ký.

dang-ky-goi-cuoc- RoamSaver-B3-Mobifone

Riêng những thuê bao muốn sử dụng dụng đồng thời dịch vụ thoại, sms và data bạn cần thực hiện thao tác đăng ký dịch vụ CVQT thông qua tin nhắn:

Soạn: DK CVQT ALL gửi 999 (Cướcphí: 200đ/sms).

Sau khi đã kích hoạt thành công dịch vụ CVQT bạn đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DKV B3 gửi 9084.

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn tắt máy và khởi động lại thiết bị để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone

Với 500.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về những nội dung ưu đãi sau:

  • Miễn phí 08 phút gọi thoại.
  • Miễn phí 8 phút nghe điện thoại.
  • Miễn phí 20 tin nhắn sms.
  • Nhận tin nhắn sms miễn phí và không giới hạn các đến thuê bao.
  • Toàn bộ những ưu đãi từ gói cước sẽ sử dụng trong 30 ngày và không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Lưu ý khi đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone

Khi lựa đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone, thuê bao di động cần ghi nhớ những thông tin sau:

Khi thực hiện thao tác kích hoạt dịch vụ CVQT và đăng ký gói cước B3 bạn cần thực hiện trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Ưu đãi từ gói B3 áp dụng trên 27 quốc gia và lãnh thổ như sau: Australia, Cambodia, China, Croatia, Czech, Estonia, France, Germany, Greece, Korea, Laos, HongKong, Hungary, India, Indonesia, Malaysia, Philippines, Japan, Kazakhstan, Taiwan và Thailand, Latvia, Lithuania, Russia, Singapore, Slovakia.

Nếu thuê bao nhận cuộc gọi, gọi thoại, nhắn tin sms ngoài phạm vi gói cước nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

Cước phí gói B3 áp dụng ở mức 500.000đ/lần đăng ký và trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Gói cước B3 Mobifone không có tính năng tự động gia hạn, nếu thuê bao sử dụng gần hết ưu đãi và bạn không muốn dùng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY B3 gửi 999.

Ngoài ra, khu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng thấp hơn thì bạn có thể mua thẻ cào online chiết khấu cao nhất tại website doithe3s.com/mua-the-cao-online và đăng ký thay thế cho mình bằng một gói cước CVQT mật độ thấp hơn dưới đây.

Gói cước Bundle

Cách đăng ký

Giá gói cước

Ưu đãi khi đăng ký

Hạn dùng

Phút gọi miễn phí

Phút nghe

Sms miễn phí

B1

DKV B1 gửi 9084

150.000đ

02

02

10

30 ngày

B2

DKV B2 gửi 9084

300.000đ

04

04

20

30 ngày

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước CVQT B3 Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước RoamSaver B3 Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.