Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước C300 Viettel nhanh chóng nhất

367 Lượt xem

Một trong số những gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng Viettel thì gói cước C300 rất hấp dẫn và nhận được nhiều lượt đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng có khá nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu muốn hủy gói cước C300 Viettel. Nguyên nhân chủ yếu của hành động này là gì . Các bạn cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu lí do khách hàng hủy gói cước C300 Viettel

Gói cước C300 là gói cước tổng hợp từ ưu đãi gọi thoại và ưu đãi data truy cập mạng. Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 6G dung lượng 3G truy cập mạng, 1500 phút gọi cho thuê bao nội mạng và 60 phút gọi cho thuê bao ngoại mạng. Với những ưu đãi mà gói cước này mang lại thì khách hàng có thể tha hồ gọi điện cho bạn bè, người thân, đối tác,...,của mình mà không cần quá lo lắng về cước phí.

  • Thêm cách mua card mobi đơn giản nhanh chóng cho khách hàng

huy-goi-cuoc-tong-hop-c300-cua-viettel-1

hủy gói cước C300 Viettel

Hoặc các bạn cũng có thể thoải mái truy cập mạng xã hội, online, xem phim, nghe nhạc với tốc độ mạng nhanh và không bị gián đoạn.Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu ít, và không thường xuyên sau một chu kỳ sử dụng còn thừa lại khá nhiều ưu đãi. Và trong trường hợp này thì khách hàng nên tiến hành hủy và tìm kiếm cho mình gói cước khác phù hợp hơn.

Cách thực hiện hủy gói cước C300 Viettel nhanh chóng nhất

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này là rất dễ nhớ, cụ thể là :

HUY C300 gửi đến 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi  :Miễn phí.

Không cần phải chờ đợi lâu, ngay sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi trả cho bạn tin nhắn xác nhận đã hủy tành công. Lúc này các thuê bao nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin.

Gói cước này có chức năng tự động gia hạn nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí. Có khá nhiều các gói cước ưu đãi khác phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn.

huy-goi-cuoc-tong-hop-c300-cua-viettel

hủy gói cước C300 Viettel

Như vậy tổng kết lại với mỗi khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước C300 Viettel thì nên thực hiện theo các bước mà chúng tôi đã đề cập. Hy vọng  bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Hãy chia sẻ để nhiều thuê bao khác cùng biết về thông tin này nhé. Chúc khách hàng hủy thành công và tìm kiếm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn tiết kiệm chi phí hơn.