Hướng dẫn mua thẻ viettel online giá rẻ

656 Lượt xem

Bạn đã biết đến cách thức mua thẻ cào của nhà mạng viettel online phổ biến trên thị trường hiện nay? Đi cùng với từng bước phát triển của thời đại công nghệ, ngày nay mua thẻ cào trực tuyến là một hình thức vô cùng phổ biến đối với người dùng vì những tính năng ưu việt mà nó đem lại.

Tuy nhiên, không phải dễ dàng để tìm ra được một địa chỉ để có thể mua thẻ viettel online với giá rẻ và chất lượng tốt nhất cho mình.

Mua thẻ viettel online giá rẻ ở đâu?

mua thẻ viettel online

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua thẻ online cho mình, có thể mua trực tiếp tại website của các nhà mạng, sử dụng cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Tuy nhiên chưa chắc với những cách thức này, bạn đã mua được thẻ cào giá rẻ. Nếu muốn mua thẻ viettel giá rẻ, bạn mua ở những địa chỉ website cung cấp thẻ cào trực tuyến. Với thẻ cào được cung cấp ở đây, bạn thường sẽ nhận được từ 3-5 % chiết khấu cho mỗi mệnh giá, phù thuộc vào những nhà mạng khác nhau. Hơn thế, bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm: Tổng hợp tin tức về tìm việc, các ngành nghề hót

Với những website trực tuyến, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau, từ 10.000đ đến 500.000đ, mua cho mình số lượng thẻ không giới hạn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề trục trặc gì có thể xảy ra khi thực hiện giao dịch vì đã có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 để phục vụ và giải đáp thắc mắc cho người dùng.

Một trong số những địa chỉ được cho là website bán thẻ cào rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đó là napthe365.com. Tại đây, người dùng nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, lên đến 4% cho mỗi mệnh giá thẻ. Dù số lượng thẻ bạn mua the cao là ít hay nhiều thì mức chiết khấu vẫn không hề thay đổi.

Địa chỉ này đã được cấp giấy phép hoạt động của sở kế hoạch và đầu tư từ khi mới có mặt trên thị trường, và cũng nhận được sự đánh giá tốt từ rất nhiều người sử dụng với những ưu đãi mà nó đem lại.

Nếu còn chưa biết cách mua thẻ viettel online ở napthe365.com, bạn đọc những thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ viettel online ở napthe365.com

Nếu khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mua thẻ online thì làm đầy đủ 3 bước hướng dẫn sau đây, nhưng từ lần tiếp theo sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đăng nhập tại website và bắt đầu sử dụng dịch vụ mà mình muốn thực hiện.

>>>Không chỉ cung cấp một cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm rất hiệu quả mà hầu hết thuê bao di động còn có thể dùng để đăng ký mới những gói ưu đãi giản đơn nhất. Mọi thông báo có tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

mua thẻ cào viettel

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của website

Cách 1: Dùng tài khoản facebook hoặc google để đăng ký tài khoản thành viên.

Cách 2: Trực tiếp vào mục “Đăng ký” của website để điền thông tin cá nhân của mình:

-Họ và tên

-Số điện thoại

-Địa chỉ email

-Nhập mật khẩu

-Mã kiểm tra

Cuối cùng, bạn vào email để kích hoạt tài khoản thành viên.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi thực hiện bước này, bạn cần điền đúng thông tin theo cú pháp :

[tên địa chỉ email]- Nap tien mua the dien thoai tai website napthe365.com

Sau đó, gọi trực tiếp đến số hot line của website hoặc liên hệ qua live chat để nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho quý khách hàng.

thẻ cào viettel

Bước 3: Thực hiện mua thẻ viettel online

-Vào napthe365.com và chọn mục “Mua thẻ cào”

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel

  • Mệnh giá thẻ nạp: bạn chọn mệnh giá thẻ muốn mua từ 10.000đ- 500.000đ

  • Số lượng thẻ cào mà bạn muốn mua

Sau đó nhấn nút lệnh “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch.

>>> Xem thêm: Bật mí cho các thuê bao một gói cước ưu đãi dành cho sim sinh viên Mobifone

Với thẻ cào Viettel, mức chiết khấu bạn nhận được là 2,1 %. Tức là nếu bạn mua thẻ cào với mệnh giá 100.000đ, sẽ chỉ cần phải trả 98.000đ cho thẻ cào bạn vừa mua. Mức giá này là mức giá vô cùng hấp dẫn mà khó có thể mua được ở địa chỉ nào hiện nay.

Sau đó khoảng 3-5 phút, bạn nhận mã thẻ cào viettel vừa mua tại địa chỉ email của mình.

Với những thông tin được cung cấp, chúc các bạn sẽ mua thẻ viettel online giá rẻ ở napthe365.com một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu hài lòng, hãy giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng sử dụng nhé. Trân trọng cảm ơn!

>> Tham khảo bài viết : Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chưa?