Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G mobifone cho thuê bao khác

383 Lượt xem

Bổ sung dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao là một tính năng mới sẽ giúp bạn  và những người thân của mình có thể trải nghiệm 3G tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể chủ động trong việc tặng dung lượng 3G cho thuê bao của bạn bè và  người thân của mình.

Bạn có thể tặng dung lượng 3G Mobifone cho các thuê bao khác với gói NAP28 DATA, gói này sẽ tặng ngay vào tài khoản khuyến mại của bạn 1000MB (1GB).   Đối với những khách hàng đang làm việc trong điều kiện khó khăn để nạp tiền, thì việc tặng dung lượng 3G của  Mobifone là một việc vô cùng thiết thực và thực sự cần thiết.

>>> Website mua thẻ cào chiết khấu cao nhất thị trường xem ngay tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Hướng dẫn dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là bạn hoàn toàn có thể tặng ngay dung lượng data ưu đãi cho các thuê bao  khác của nhà mạng

mua-them-dung-luong-3g-mobifone

mua thêm dung lượng 3G mobifone cho các thuê bao khác

Đối với người đăng ký tặng: Để mua thêm dung lượng bạn cần thực hiện soạn: TV ON NAP28 gửi 9029.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo chứa mã dữ liệu.   Bạn gửi mã dữ liệu hoặc thực hiện chuyển tiếp thư tin nhắn tới người được tặng.

Đối với người được nhận: Sau khi nhận được mã dữ liệu từ người đăng kí tặng bạn cần thực hiện soạn:  DK QT Mã-data gửi 999 để nhận thêm dung lượng 3G của mobifone..

Những thông tin chi tiết nhất về mua dung lượng 3G mobifone cho thuê bao khác

Mức phí mua thêm gói: 28.000đ / lần / trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Dung lượng data ưu đãi nhận được: 1000MB - tốc độ cao gần 1GB.

Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Gói NAP28 Mobifone không có tính năng gia hạn tự động do đó bạn không cần thực hiện hủy bỏ gói cước nếu như không muốn tiếp tục mua thêm dung lượng.

dung-luong-3G-mobifone

mua thêm dung lượng 3G mobifone cho các thuê bao khác

Đối với thuê bao tặng: Bạn có thể đăng kí gói cước 3G mobifone nào của nhà mạng

Đối với thuê bao nhận:

Sử dụng những gói cước 3G trọn gói hoặc những gói cước có chu kì dài

Không sử dụng bất kỳ gói Mobifone 3G nào.

Trên đây là những hướng dẫn cách chi tiết về cách mua thêm dung lượng 3g mobifone cho các thuê bao khác.  Hy vọng với những thông tin chi tiết ở trên bạn có thể dễ dàng gửi tặng dung lượng 3G cho người thân bạn bè của mình như một món quà để thay cho những lời muốn nói.  Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với những dịch vụ hữu ích của nhà mạng.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và  bổ ích nhất từ các nhà mạng nhé.

>>> Cuối cùng, nếu bạn đang cần mua thẻ cào garena giá rẻ với số lượng lớn thì hãy click vào đây để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ bán loại thẻ này cũng như cách thức mua: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena.html