Kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone siêu nhanh

189 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào của nhà m mạng dành cho thuê bao di động của mình.

kiem-tra-khuyen-mai-tren-thue-bao-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động bằng việc cho triển khai rất nhiều chương trình, gói cước khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều người dùng không nắm được các tin tức khuyến mãi mà dẫn đến việc bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Để giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng và tận dụng ưu đãi của nhà mạng, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone mà bạn nên biết.

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone

Thông thường các chương trình khuyến mãi mà Vinaphone cung cấp đến người dùng là các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, các gói cước ưu đãi, hay tiện ích dịch vụ miễn phí… Theo đó, các thuê bao di động khi tham gia ác chương trình này bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn để sử dụng cho nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ tiết kiệm hơn.

Do đó các thuê bao di động muốn kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao của mình được hưởng, bạn có thể kiểm tra theo 1 trong 2 cách như sau:

Kiểm tra khuyến mãi thông qua mã USSD

Để kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone bạn bấm: *091# OK/Gọi.

kiem-tra-khuyen-mai-tren-thue-bao-Vinaphone

Kiêm tra khuyến mãi thông qua tin nhắn

Để kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900.

Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng. Với thông tin này bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ngoài ra, để cập nhật kịp thời những thông tin, gói cước, chính sách ưu đãi mới nhất của nhà mạng bạn cũng đừng quên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để đảm bảo cho quá trình truy cập và sử dụng internet của thuê bao được diễn ra liên tục.

Thông tin chi tiết các gói cước 3G trọn gói Vinaphone mới nhất

Tên gói 3G

Cú pháp đăng ký

Cước phí

Ưu đãi data

Chu kỳ gói

Phí phát sinh

MAX

DV MAX gửi 8069

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAXS

DV MAXS gửi 8069

50,000đ

2GB

30 ngày

Miễn phí

MAX100

DV MAX100 gửi 8069

100,000đ

1,2GB

30 ngày

Miễn phí

MAX200

DV MAX200 gửi 8069

200,000đ

3G

30 ngày

Miễn phí

Lưu ý: Gói cước MAXS Vinaphone chỉ áp dụng dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên.

Trên đây là thông ton chi tiết về cách kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ thường xuyên kiểm tra và không để lỡ bất cứ ưu đãi nào của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào địa chỉ doithe247.com để sử dụng các dịch vụ như: mua thẻ cào viettel online giá rẻ, mua thẻ cào vina, mobi để nạp tiền vào tài khoản di động của mình và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng mỗi ngày.