Làm thế nào để hủy gói cước B300Fb của Vinaphone nhanh chóng nhất

406 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng xã hội Facebook của Vinaphone thì gói cước B300Fb nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói cước ra thì nhiều khách hàng rất quan tâm đến việc hủy gói cước B300Fb của Vinaphone.Cụ thể chi tiết về thông tin này ra sao các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về hủy gói cước B300Fb của Vinaphone đơn giản

Với cước phí là 300.000 đồng khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi truy cập Facebook tốc độ cao tiết kiệm chi phí, không giới hạn dung lượng. Đối với những khách hàng truy cập mạng Facebook nhiều, và bán hàng online thì gói cước này  khá phù hợp và đem lại tiện ích cho người dùng.

huy-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập ít nhưng không thường xuyên thì đăng ký sử dụng gói cước này khá lãng phí và chưa tối ưu. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi truy cập Facebook khác có cước phí ít hơn.

Hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp :  

HUY B300FB gửi về 888

+Lệ phí tin nhắn sms vừa gửi đi : Miễn phí.

Ngoài cách này ra khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu hỗ trợ hủy nhanh gói cước.

Khi giao dịch hủy thành công hệ thống sẽ gửi cho khách hàng một thông báo hỗ trợ  các bạn cập nhật thông tin nhanh chóng nhất. Và khi nhận được tin nhắn này các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để tránh bị mất cước phí sau này.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước này sẽ không được bảo lưu sau khi các bạn tiến hành hủy thành công gói cước chính vì thế trước khi tiến hành hủy thì nên tra cứu ưu đãi còn lại. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi data này đó là :

DATA gửi đến 888

+Lệ phí tin nhắn sms vừa gửi đi : Miễn phí.

Bạn có thể đăng ký một gói cước ưu đãi khác nhanh chóng sau khi hủy gói cước này thành công.

huy-goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Tóm lại với những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook không nhiều thì nên tiến hành hủy gói cước B300Fb của Vinaphone để tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.