Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản

317 Lượt xem

Đăng ký 4G Viettel đang là một dịch vụ hot nhất hiện nay. Bởi vì nhu cầu người dùng mạng internet tốc độ cao ngày càng tăng lên. Chính vì vậy Viettel đã nâng cấp dịch vụ của mình lên một tầm cao mới đó là xuất hiện thêm gói cước 4G. So với 3G thì 4G hơn về mọi mặt từ tốc độ dowload/upload, nhưng hơn như thế nào và hơn bao nhiêu thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Trước tiên thì chúng ta sẽ tìm hiểu về thông tin các gói cước của 4G Viettel

goi-cuoc-4g-viettel.jpg

Đăng ký 4G Viettel

Khi muốn sử dụng 4G của Viettel thì bạn cần đáp ứng đủ các điều kiên sau:

  • Điện thoại của bạn phải hỗ trợ sử dụng 4G

  • Sim Viettel của bạn đã được kích hoạt trên 60 ngày tính đến ngày 27/12/2016

  • Bạn phải đến các cửa hàng, chi nhánh của Viettel trên toàn quốc để đổi sim của bạn thành sim 4G

Điều đầu tiên khi bạn muốn đăng ký 4G Viettel thì bạn cần phải có 1 chiếc sim sử dụng được dịch vụ 4G.

Bạn hãy đến cửa hàng, chi nhanh của Viettel gần nhất để đổi sim 4G. Các dịch vụ, gói cước của bạn ở sim cũ vẫn sẽ được giữ nguyên. Bạn sẽ mất phí 10.000đ. Nhưng khi kích hoạt thành công thì tổng đài sẽ cộng lại cho bạn 10.000đ vào tài khoản.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

Hướng dẫn đăng ký gói 4G của Viettel qua *098#

  • Mở ứng dụng điện thoại lên và gõ *098# rồi ấn gọi, ngay lập tức hệ thống của viettel sẽ phản hồi lại cho bạn

  • Bấm phím số 2 để tiếp tục

  • Bấm phím số 3 để vào dịch vụ 4G, rồi lựa chọn tiếp gói cước mà mình muốn đăng ký. Sau đó chờ hệ thống gửi tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công về. Khi đăng ký thành công bạn nên khởi động lại máy điện thoại để dịch vụ 4G có hiệu lực.

dang-ky-4g-viettel.jpg

đăng ký 4G viettel

Như vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể đăng ký thành công 4G viettel rồi đó.

Khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng mà gói cước đã cho mà bạn muốn sử dụng thêm lưu lượng 4G thì bạn soạn tin theo cú pháp như sau:

goi-mua-them-date-4g-viettel.jpg

đăng ký 4g Viettel

Tại sao lại nên lựa chọn 4G thay vì 3G? Đã có một bài test tốc độ dowload/upload của 4G so với 3G trên nhà mạng Viettel và mức độ chênh lệch thật đáng kinh ngạc.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv dễ dàng tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

dang-ky-mang-4g-viettel-2.jpg

Đăng ký 4G Viettel

Tốc độ của 4G thật đáng kinh ngạc phải không. Vậy tại sao bạn lại không trang bị cho mình một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu mà lại khá dễ dàng để thực hiện.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đăng ký 4G viettel hoặc đăng ký gói cước 3G Viettel. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp, hãy là những người lựa chọn thông minh.

Chúc bạn đăng ký thành công!