Mọi thông tin về gói cước 4C100 của Mobifone

441 Lượt xem

Như khách hàng đã biết, gọi thoại và truy cập Internet hiện đã trở thành những dịch vụ hàng đầu của người dùng di động. Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước để có thể giúp người dùng có thể thoải mái gọi thoại, truy cập Internet mà không tốn nhiều chi phí. Trong đó gói cước 4C100 của Mobifone là gói cước đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn đừng ngần ngại gì mà không đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước 4C100 Mobifone.

goi-cuoc-4C10-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước 4C100 của Mobifone như thế nào?

Như đã nói ở trên, gói cước 4C100 Mobifone có ưu đãi gọi thoại và truy cập Internet rất khủng. Khi đăng ký gói cước, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân và lướt web, nghe nhạc, đọc báo, xem phim,….  thỏa thích trong tháng mà không tốn nhiều cước phí.

Muốn đăng ký gói cước 4C100 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK 4C100 gửi 909

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống 909 thành công, chỉ cần đợi trong giây lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này, bạn đừng vôi sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Những thông tin chi tiết về gói cước 4C100 của Mobifone

goi-cuoc-4C10-cua-Mobifone

Mức phí đăng ký gói cước: 100.000đ/1 lần đăng kí

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước thành công:

  • Miễn phí ngay 1000 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng Mobifone.
  • Miễn phí 50 tin nhắn nội mạng Mobifone.
  • Cùng với 1,5GB dung lượng data để lướt web. Khi dùng hết số dung lượng ưu đãi này, khách hàng có thể truy cập Internet bằng tốc độ thường mà không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước được triển khai tại các tỉnh thành: Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Phú Thọ, Sơn La, Nam Định, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Ninh Bình.

Để tham gia gói cước, bạn phải là thuê bao trả trước không bị khóa chiều và nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

Chú ý:

Nếu không chắc mình có nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra:

KT DSKM gửi 999

Sử dụng hết số ưu đãi gọi thoại và nhắn tin mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ này thì nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Giống như những gói cước khác của nhà mạng Mobifone, gói cước 4C100 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hay đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn để thay thế thì bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

HUY 4C100 gửi 999

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết cách thức, điều kiện cũng như ưu đãi khi đăng ký gói cước 4C100 của Mobifone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này để được gọi thoại và truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn may mắn.