Mua thẻ 3G Viettel để làm gì?

189 Lượt xem

Mới đây, nhà mạng Viettel đã triển khai ra những chiếc thẻ 3G Viettel với 4 mệnh giá là 5000đ, 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ. Vậy bạn có biết mua thẻ 3G Viettel để làm gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về những chiếc thẻ này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông thường, để có thể truy cập 3G thỏa thích thì bạn thường đăng ký các gói cước 3G đúng không? Tuy nhiên, hiện nay đã có một cách khác đơn giản hơn rất nhiều, đó chính là bạn hãy mua thẻ 3G Viettel.

mua-the-3G-Viettel

Công dụng khi mua thẻ 3G Viettel

Như đã nói ở trên, bạn thường đăng ký những gói cước 3G để có thể truy cập Internet bằng 3G thỏa thích phải không? Tuy nhiên, khi bạn không tìm được cho mình một gói cước 3G phù hợp hay khi gói cước của bạn chuẩn bị hết hạn thì phải làm sao? Câu trả lời ở đây là bạn hãy mua thẻ 3G Viettel nhé.

Không phải tự dưng mà nhà mạng Viettel lại triển khai ra những chiếc thẻ 3G. Hiểu được nhu cầu truy cập Internet của khách hàng ngày càng tăng cao, các gói cước không thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do mà những chiếc thẻ 3G được ra đời.

Khác với thẻ cào thông thường, khi nạp vào điện thoại hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản cho bạn thì với thẻ 3G, khi nạp thẻ bạn sẽ được cộng dung lượng data 3G vào tài khoản. Bạn sẽ không thể thực hiện dịch vụ gọi thoại, nhắn tin với số dung lượng này mà chỉ có thể truy cập Internet. Mỗi mệnh giá thẻ lại được cộng vào tài khoản một mức dung lượng data khác nhau. Thông tin chi tiết như thế nào, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ viettel chiết khấu cao khi cần thiết nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Các thông tin chi tiết về việc mua thẻ 3G Viettel

mua-the-3G-Viettel

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai 4 mệnh giá thẻ khác nhau với dung lượng data, thời hạn sử dụng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cụ thể:

Khi nạp thẻ 3G có mệnh giá 5.000đ, bạn sẽ được cộng 150Mb, sử dụng đến 24h cùng ngày nạp thẻ.

Khi nạp thẻ 3G có mệnh giá 10.000đ, bạn sẽ được cộng 500MB, sử dụng đến 24h cùng ngày.

Khi nạp thẻ 3G có mệnh giá 50.000đ, bạn sẽ được cộng 1GB, sử dụng trong 30 ngày.

Khi nạp thẻ 3G có mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ được cộng 2,5GB, sử dụng trong 30 ngày.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại Vietcombank làm sao để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc chưa? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy tham khảo tại trang web muathe123.vn nhé. 

Lưu ý:

  • Khác với khi nạp tiền điện thoại thông thường, khi nạp thẻ 3G, bạn hãy làm theo cú pháp:

*191*68*mã thẻ cào#

  • Nếu bạn vẫn còn dung lượng data ưu đãi trong gói cước 3G thì hệ thống sẽ sử dụng dung lượng data của thẻ 3G trước rồi dùng dung lượng của gói cước 3G sau.
  • Khi sử dụng hết dụng lượng dât ưu đãi, hệ thông sẽ tính phí vượt gói của bạn là 25đ/50KB.
  • Bạn có thể mua thẻ 3G này ở các cửa hàng, đại lý thẻ cào một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về việc mua thẻ 3G Viettel. Nếu chưa tìm được cho mình một gói cước 3G nào phù hợp thì đừng chần chừ gì mà không mua thẻ 3G bạn nhé. Chúc bạn may mắn.