Mua thẻ 3g viettel như thế nào?

195 Lượt xem

Bạn là người sử dụng sim 3G, usb 3G, Dcom của Viettel, vậy bạn đã biết đến cách mua thẻ 3g Viettel như thế nào chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm cách mua thẻ cào 3G Viettel một cách dễ dàng, đơn giản nhé.

Khi đang truy cập Internet bằng 3G trên điện thoại để nghe nhạc, xem phim, đọc báo, check mail,… mà điện thoại của bạn lại hết tiền thì phải làm như thế nào? Nếu muốn tiếp tục sử dụng những dịch vụ trên thì điều duy nhất bạn cần làm chính là mua thẻ 3g Viettel.

mua-the-3g-Viettel

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ 3g Viettel siêu đơn giản

Thực chất, nhà mạng Viettel không chia ra thẻ 3g và thẻ điện thoại. Chỉ cần bạn mua một chiếc thẻ điện thoại thông thường là đã có thể nạp tiền vào sim 3G, usb 3G, Dcom 3G một cách dễ dàng rồi.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều những trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Với hình thức mua thẻ này, bạn không chỉ có thể mua thẻ 3g Viettel một cách nhanh chóng, tiện lợi mà còn có thể được nhận chiết khấu cao nữa.

Hãy làm theo những bước dưới đây để có thể mua thẻ điện thoại online nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Đây là một trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ cào uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Bới vậy, bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ tại địa chỉ này nhé.

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Hãy đăng ký vào tài khoản thành viên của website để thực hiện các thao tác mua thẻ một cách dễ dàng và được nhận mức chiết khấu cao nhất nhé.

Trong trường hợp chưa phải là member của website thì việc đăng ký tài khoản thành viên là vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn đừng do dự gì mà không đăng ký nhé.

Bước 3: Mua thẻ cào online

Tại giao diện màn hình trang chủ của website, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ cào online”. Tại đó bạn hãy điền đầy đủ các thẻ theo yêu cầu của mình vào đó nhé.

Lưu ý rằng ở mục “Phương thức thanh toán” bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 7,1% và không mất thêm bất cứ chi phí giao dịch nào nhé.

Khi hoàn thành thao tác, bạn chỉ cần đợi trong vài phút là sẽ nhận được mã thẻ trong email rồi.

Điều kiện khi mua thẻ 3g Viettel online

Việc mua thẻ 3g Viettel là rất dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng cần phải thỏa mãn được một số điều kiện sau đây:

  • Bạn cần phải sở hữu một tài khoản ngân hàng để có thể giao dịch dễ dàng.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn cần phải được hỗ trợ ứng dụng Internet Banking hoặc Smart Banking,….
  • Thiết bị di động, máy tính, laptop,… của bạn phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá trình mua mã thẻ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ 3G Viettel đã được giới thiệu trong bài viết trên. Bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ hữu ích này nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.