Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm cần có những điều kiện gì?

425 Lượt xem

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay thẻ atm đã trở thành một công cụ thanh toán cực kỳ hữu ích và thiết thực cho mỗi khách hàng. Chỉ với một chiếc thẻ atm bạn có thể sử dụng để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán cước phí sinh hoạt, thanh toán giao dịch mua hàng online qua mạng,..Với giao dịch mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm cũng không ngoại lệ, bạn có thể mua thẻ cào và thanh toán thông qua thẻ atm nhanh chóng, thuận tiện mà không phải trực tiếp mua thẻ cào và trả tiền trực tiếp như trước đây.

Mua-the-dien-thoại-bang-the-atm

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm khá thuận tiện. Tuy nhiên nhiều khách hàng không nắm được các điều kiện cần thiết để mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm thành công. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm mà bạn nên biết.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm là gì?

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm là hình thức mua thẻ cào và thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking. Khi đó khách hàng không cần thanh toán bằng tiền mặt mà có thể sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán là có thể mua thẻ cào thành công.

Theo đó khi sử dụng cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau đây:

Thẻ atm của bạn là thẻ ngân hàng nội địa có sử dụng internet banking và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Nếu thẻ atm của bạn chưa đăng ký dịch vụ internet banking thì bạn nhanh chóng đến các điểm giao dịch  ngân hàng để đăng ký.

Lưu ý: Khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng bạn nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc để đối chiếu.

Số dư trong tài khoản atm của khách hàng phải có số tiền lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần mua cộng với số tiền duy trì thẻ.

Khách hàng sử dụng thiết bị di động, máy tính,…kết nối internet trong suốt quá trình mua thẻ cào.

Khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện để mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm bạn chỉ cần lựa chọn 1 website uy tín như banthe247.com để sử dụng dịch vụ.

Mua-the-dien-thoại-bang-the-atm

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm tại banthe247.com

Trước tiên khách hàng truy cập vào hệ thống và đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email, qua google hoặc facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Mua thẻ điện thoại.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

Hệ thống sẽ hiện ra giao diện cho bạn 2 lựa chọn là thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Lúc này bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng và bấm chọn loại ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào trong vòng 3 đến 5 phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng, thuận tiện. Mong rằng khách hàng sẽ thực hiện giao dịch thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cung cấp cho thuê bao di động của mình.