Revelation Thiên Dụ

Revelation Thiên Dụ

Nạp Ngọc Revelation Thiên Dụ - Khuyến mãi lên đến 200% cho lần nạp đầu tiên

1. ID Revelation Thiên Dụ

Revelation Thiên Dụ id
Vui lòng nhập ID tài khoản của bạn để nạp tiền game Revelation Thiên Dụ.

2. Gói nạp và mệnh giá tương ứng


180
Tặng thêm 90 Ngọc
50,000 VNĐ

360
Tặng thêm 180 Ngọc
100,000 VNĐ

720
Tặng thêm 720 Ngọc
200,000 VNĐ

1280
Tặng thêm 1880 Ngọc
300,000 VNĐ

2240
Tặng thêm 3360 Ngọc
500,000 VNĐ

4680
Tặng thêm 9360 Ngọc
1,000,000 VNĐ

3. Phương thức thanh toán

Sử dụng thẻ VIETTEL để thanh toán, nhận thêm 5% giá trị cho tất cả gói nạp.

4. Thanh toán

Vui lòng kiểm tra lại thông tin của bạn trước khi thanh toán.

Nạp Thẻ Revelation Thiên Dụ tại NapThe24h.Net

Chào mừng Gamer đã đến với cổng nạp Ngọc uy tín nhất hiện nay của game Revelation Thiên Dụ

Napthe24h.Net là cổng website hổ trợ nạp tiền uy tín, giá rẻ và an toàn tuyệt đói. Hàng triệu game thủ & người sử dụng ứng dụng ở Việt Nam đã tin tưởng chúng tôi. Không cần thẻ tín dụng, ATM hay đăng ký hoặc đăng nhập!

Giới thiệu về game Revelation Thiên Dụ

Revelation Thiên Dụ là một tựa game nhập vai đa nền tảng được phát triển bởi NetEase Games. Game mang phong cách kiếm hiệp Trung Hoa kết hợp với thế giới phương Tây, cung cấp cho người chơi một thế giới ảo rộng lớn với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và thử thách kịch tính.

Người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật và tham gia nhiều hoạt động giải trí khác nhau như câu cá, nuôi thú cưng, chơi mini-game. Game cũng có hệ thống PVP và PVE đầy thú vị, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và hệ thống câu chuyện phong phú, đầy tính năng tương tác giữa người chơi. Revelation Thiên Dụ đã được phát hành tại Việt Nam và có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trên chuyến hành trình khám phá Lục Địa Chân Mây, Ngọc là vật phẩm cần thiết. Nhà Thám Hiểm có thể nạp Ngọc và các gói phúc lợi ưu đãi tại kênh nạp Napthe24h.Net để giúp nhân vật của mình có thêm lộ phí, giúp chuyến phiêu lưu trong thế giới của Revelation: Thiên Dụ được thuận lợi hơn.

Hướng dẫn nạp thẻ Revelation: Thiên Dụ giá rẻ uy tín

Tiểu Dụ xin gửi đến Nhà Thám Hiểm Hướng Dẫn Nạp Thẻ trong Revelation: Thiên Dụ. Hướng dẫn sẽ giúp Nhà Thám Hiểm dễ dàng thao tác tiến hành thanh toán và mua các gói phúc lợi với vô số lợi ích cực kỳ xịn sò.

  1. Truy cập vào địa chỉ website: Napthe24h.Net
  2. Chọn vào logo game Revelation: Thiên Dụ
  3. Tiến hành nhập ID nhân vật trong game 
  4. Chọn gói Ngọc mà bạn muốn nạp vào tài khoản của mình.
  5. Chọn phương thức thanh toán. Nạp thẻ Revelation Thiên Dụ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như: thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử như Momo, ZaloPay, VTC Pay, AirPay, ViettelPay...
  6. Nhấn nút "Thanh Toán" để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Sau khi quá trình nạp thẻ thành công, số Ngọc sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vật phẩm và trò chơi trong Revelation: Thiên Dụ.

Lưu ý: Khi nạp tiền, hãy đảm bảo thông tin thanh toán của bạn là chính xác và không bị sai sót để tránh mất tiền và gặp phải các vấn đề liên quan đến thanh toán. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nạp tiền, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để được hỗ trợ.