Roblox

Roblox

Nạp thẻ Roblox chính hãng giá rẻ uy tín - Khuyến mãi lên đến 200% cho lần nạp đầu tiên

1. ID Roblox

Roblox id
Vui lòng nhập ID tài khoản của bạn để nạp tiền game Roblox.

2. Gói nạp và mệnh giá tương ứng


315
Tặng thêm + 1000 Robux
50,000 VNĐ

630
Tặng thêm 2,250 Robux
100,000 VNĐ

1,260
Tặng thêm 4,500 Robux
200,000 VNĐ

3,150
Tặng thêm 12,500 Robux
500,000 VNĐ

7,000
Tặng thêm 25,000 Robux
1,000,000 VNĐ

3. Phương thức thanh toán

Sử dụng thẻ VIETTEL để thanh toán, nhận thêm 5% giá trị cho tất cả gói nạp.

4. Thanh toán

Vui lòng kiểm tra lại thông tin của bạn trước khi thanh toán.

Hướng dẫn nạp Robux Chính Hãng tại Napthe24h.Net

Chào mừng Gamer đã đến với cổng nạp Robux uy tín nhất hiện nay.

Napthe24h.Net Cổng website hổ trợ nạp tiền uy tín, giá rẻ và an toàn tuyệt đói. Hàng triệu game thủ & người sử dụng ứng dụng ở Việt Nam đã tin tưởng chúng tôi. Không cần thẻ tín dụng, ATM hay đăng ký hoặc đăng nhập!

Giới thiệu về game Roblox

Roblox là trò chơi trực tuyến và nền tảng phát triển trò chơi, cho phép người chơi tạo và chơi các trò chơi tương tác trực tuyến, từ các trò chơi phiêu lưu, xây dựng đến giáo dục và nhiều thể loại khác.

Người chơi có thể tạo avatar và tương tác với người chơi khác, và sử dụng Roblox Studio để phát triển trò chơi với đồ họa 3D và âm thanh.

Với cộng đồng người chơi và nhà phát triển lớn, Roblox đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, hấp dẫn cả người chơi trẻ em và người chơi trưởng thành.

Hướng dẫn cách nạp Robux giá rẻ uy tín

Nạp Robux Chính Hãng tại napthe24h.net để mua các vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách Nạp Robux tại napthe24h.net theo các bước dưới đây nhé!

  1. Truy cập vào địa chỉ website: Napthe24h.Net
  2. Chọn vào logo game Roblox
  3. Tiến hành nhập ID nhân vật trong game 
  4. Chọn loại thẻ Roblox mà bạn muốn nạp vào tài khoản của mình.
  5. Chọn phương thức thanh toán. Nạp thẻ Roblox  hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như: thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử như Momo, ZaloPay, VTC Pay, AirPay, ViettelPay...
  6. Nhấn nút "Thanh Toán" để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Sau khi quá trình nạp thẻ thành công, số tiền Robux hoặc thành viên Premium sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vật phẩm và trò chơi trong Roblox.

Lưu ý: Khi nạp tiền, hãy đảm bảo thông tin thanh toán của bạn là chính xác và không bị sai sót để tránh mất tiền và gặp phải các vấn đề liên quan đến thanh toán. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nạp tiền, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để được hỗ trợ.