Nhận ngay 9GB cực khủng khi đăng ký gói cước F90 FC của Mobifone

265 Lượt xem

Thuê bao Fast Connect là một trong những nhóm đối tượng chiếm số đông. Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng hiện nay thì gói cước F90 FC của Mobifone là một trong những gói cước hết sức ưu đãi và được nhiều thuê bao đăng ký nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết về những thông tin ưu đãi của gói cước này thì hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chi tiết về gói cước F90 FC của Mobifone

Những đối tượng được đăng ký gói cước là các thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau có số dư tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng. Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ được nhận về 9GB dung lượng data ưu đãi để truy cập mạng ở tốc độ cao.

goi-cuoc-f90-fc-cua-mobifone-1

gói cước F90 FC của Mobifone

Với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 9GB các thuê bao có thể thỏa sức truy cập mạng internet hoặc nghe nhạc, xem phim với tốc độ cao mà không phải lo lắng gì về cước phí nữa.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 FC của Mobifone đơn giản

Ngay khi biết mình có thể được đăng ký gói cước này và tài khoản chính còn đủ 90.000 đồng để trả phí thì thuê bao có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau :

MO F90 gửi tới 9084

Cú pháp trên được áp dụng cho các thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng có nhu cầu muốn đăng ký gói cước này.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này : 90.000 đồng/lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công.

+Gói cước F90 FC của Mobifone không phải là gói cước trọn gói nên các thuê bao khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi và bị vượt gói thì sẽ bị tính phí, chi tiết là 200 đồng/1MB

Chính vì thế các thuê bao nên chủ động kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước để kịp thời điều chỉnh và kiểm soát lại. Chi tiết cú pháp tin nhắn như sau :

DATA gửi đến 999

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 : 200đ/tin nhắn sms.

Khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận là các thuê bao đã đăng ký thành công gói cước, thì các bạn nên tắt máy đi và khởi động lại, để đảm bảo cho ưu đãi được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

+Sau thời gian sử dụng nếu như cảm thấy gói cước này không còn phù hợp nữa các thuê bao có thể thực hiện hủy gói cước này đi bằng tin nhắn sms như sau :

HUY gửi tới 999.

goi-cuoc-f90-fc-cua-mobifone

gói cước F90 FC của Mobifone

Như vậy nếu như các thuê bao cảm thấy hấp dẫn với 9GB dung lượng data, và vừa vặn gói cước này khá phù hợp với những mình thì hãy nhanh tay đăng ký ngay thôi. Hy vọng những thông tin về gói cước F90 FC của Mobifone trong bài viết này sẽ giúp ích cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các thuê bao đăng ký thành công!

>>  Nếu tài khoản không đủ điều kiện để đăng kí gói cước, hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại banthe24h.vn.