Những điều cần nhớ khi hòa mạng Mobifone trả sau

320 Lượt xem

Với các thuê bao di động, khi hòa mạng Mobifone trả sau các thuê bao di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình của nhà mạng Mobifone. Nhưng với những thuê bao di động mới hòa mạng lần đầu thì bạn cũng nên nắm rõ một số thông tin cần thiết và an tâm sử dụng gói cước trả sau của mình.

Nếu như hòa mạng Mobifone trả trước các thuê bao di động có thể chủ động quản lý được tài khoản của mình bằng các mệnh giá của thẻ khi mua thẻ cào , thì với các thuê bao trả sau Mobifone nếu như không biết cách quản lý thì chi phí phát sinh sẽ rất nhiều. Vì thế, trước khi có nhu cầu hòa mạng trả sau các thuê bao di động Mobifone cần nắm rõ một số thông tin hữu ích như: gói cước trả sau Mobifone, địa điểm hòa mạng, cách tính cước…

 

hoa-mang-mobifone-tra-sau

Những điều cần nhớ khi hòa mạng trả sau Mobifone

Với những thông tin cần thiết dưới đây sẽ giúp cho các thuê bao di động ghi nhớ các nội dung mình quan tâm và không phải thắc mắc khi đã trở thành thuê bao trả sau Mobifone.

Địa điểm hòa mạng trả sau Mobifone

Các thuê bao di động khi có nhu cầu hòa mạng Mobifone trả sau, bạn cần mang theo đầy thủ tục cá nhân hoặc doanh nghiệp đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để tiến hành hòa mạng mới.

Cách tính cước thuê bao trả sau Mobifone

Thuê bao trả sau Mobifone là các thuê bao di động sử dụng trước và tính cước phí sau. Với số tiền này sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của khách hàng. Bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh, cước thuê bao, cước gói trả sau đang dùng…

Trong trường hợp thuê bao di động đăng ký 3G Mobifone các gói chu kỳ 30 ngày, cũng sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán vào những ngày cuối tháng.

hoa-mang-mobifone-tra-sau

Cước thuê bao tháng trả sau Mobifone

Thuê bao trả sau mỗi tháng đều phải trả tiền cước thuê bao tháng theo quy định cước phí là 49.000đ/ tháng. Theo đó, cước phí này áp dụng cho cả thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp.

Các gói cước trả sau của Mobifone gồm những gói nào?

Hiện nay, nhà mạng Mobifone đã triển khai thành nhiều gói cước cho cá nhân và gói cho doanh nghiệp. Theo đó, mỗi đối tượng sẽ có những gói khác nhau.

  • Gói cước trả sau Mobifone cho cá nhân: Các gói thường triển khai là KN69, KN149, KN101…
  • Gói cước trả sau Mobifone cho doanh nghiệp: Các gói thường triển khai là: DN45, DN80, DN145,  DN180, GM9000..

Những thông tin trên đây sẽ giúp các thuê bao di động hòa mạng Mobifone trả sau quản lý tốt được thuê bao của mình để sử dụng dài lâu và phục vụ hữu ích cho công việc, giải trí.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm rõ được các thông tin cần nhớ khi hòa mạng Mobifone trả sau và tận hưởng những giây phút trò chuyện thoải mái cùng bạn bè và người thân của mình nhé!