Những tính năng tuyệt vời mà phần mềm Garena đem lại

379 Lượt xem

    Phần mềm Garena là một trong những phần mềm thường được dùng để chơi hoặc thi đấu e-sport trực tuyến  được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường game hiện nay..

Các game thủ có thể chơi  và tham gia thi đấu bất kì nơi đâu hay thời gian nào chỉ bằng thao tác cực kì đơn giản là chuyển đổi mạng Internet để có thể vào trực tiếp các phòng game ảo đồng thời nạp tiền vào tài khoản game theo hình thức mua thẻ garena online,  mua trực tiếp,..để tham gia chơi ngay lập tức.

Hiện nay, Garena hiện đang sở hữu trong tay một khối lượng fan khổng lồ lên tới 53 triệu người chơi đăng ký  đến từ hơn 212 quốc gia trên thế giới, đã phần nào đưa garena trở thành cộng đồng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới.

Vậy những tính năng chính trong phần mềm Garena  là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp đưới đây nhé!

Tính năng vượt trội của phần mềm Garena

phan-mem-Garena

phần mềm Garena

Tính năng thi đấu tuyệt vời nhất

Khả năng kết nối mạnh mẽ: Có thể kết nối game thủ từ khắp mọi nơi lại với nhau

Thể loại Game  trong garena cực phong phú: Hiện có hỗ trợ rất nhiều những thể loại game mới và hấp dẫn như:  Warcraft III, Left 4 Dead và Call of Duty!

Kết nối:  Có thể tìm thấy người chơi trong Room cực nhanh mà không cần chức năng tìm kiếm.

Chống hack: Ngăn chặn việc hack  hiệu quả tối đa nhằm đem tới cho game thủ nhiều những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi game.

Tính năng hội tụ:

Cộng đồng game thủ: Là nơi giao lưu, gặp gỡ các game thủ tới từ hơn 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Những chức năng hấp dẫn mà phần mềm Garena  đem tới

Khi sử dụng phần mềm hấp dẫn  này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những tính năng ưu đãi mà nó đem lại: Cụ thể là:

+ Bạn có thể trực tiếp xem các giải đấu trên máy tính thông qua phát sóng tích hợp từ Garena.

Sẵn sàng hỗ trợ cho các sự kiện và giải đấu diễn ra giữa các game thủ để đem tới cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Game thủ có thể dễ dàng thêm bạn bè vào danh sách của mình và mỗi khi thêm bạn bè thành công bạn đều sẽ nhận được thông báo từ nhà phát hành.

Thoải mái trò chuyện và gửi tin nhắn cho bạn bè của mình hông qua Garena Messenger.

Bạn có thể dễ dàng gửi kế hoạch chơi tới tất cả các thành viên khác trong nhóm một cách nhanh chóng.

Sau khi tải phần mềm về máy, để có thể trải nghiệm ngay lập tức những tiện ích, chức năng hấp dẫn mà garena đem lại bạn hãy nhanh chóng mua thẻ garena online  để nạp tiền vào tài khoản game với mức phí tiết kiệm nhất nhé!

Chúc bạn nhận được nhiều sự hữu ích nhất từ bài viết này và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!