Những ưu đãi mà các thuê bao được nhận khi đăng ký Gói DP300 Mobifone

406 Lượt xem

Gói DP300 Mobifone là một trong những gói cước cực kì ưu đãi mà nhà mạng Mobifone đã tung ra thị trường nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Vậy thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về gói DP300 Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Có thể nói gói cước này mang đến cho người dùng những ưu dãi hấp dẫn, và hữu ích nhất có thể. Để đăng ký sử dụng gói cước các thuê bao có thể soạn tin nhắn : ON DP300 gửi 9084. (Cước phí: 300.000đ/ lần đăng ký)
 

goi-dp300-mobifone

Gói cước ưu đãi DP300 của Mobifone

Ngay sau khi đăng ký thành công, các thuê bao có thể được nhận những ưu đãi sau đây :

  • Chu kì áp dụng cho các thuê bao đăng ký lần đầu tiên là 60 ngày
  • Tặng vào tài khoản 12GB data tốc độ cao truy cập 4G Mobifone.
  • Tặng 300 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Tặng 300 SMS nhắn tin nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Khi sử dụng gói cước bạn sẽ nhận được một số dịch vụ kèm theo là: sử dụng miễn phí gói YT30 và FB30, dịch vụ mEnlish và Like 1 gói E30 và VD7.

Những ưu đãi nổi bật khác khi đăng ký gói DP300 Mobifone

Khách hàng còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác nữa, khi đăng ký sử dụng gói cước này chu kỳ tiếp theo đó là :

  • Tặng ngay 6GB data 4G Mobifone.
  • Tặng 300 phút gọi nội mạng Mobifone
  • Tặng 300 SMS nhắn tin nội mạng Mobifone

Với dung lượng data ưu đãi nhận được lên tới 6GB và dung lượng gọi thoại cũng như nhắn tin miễn phí sẽ giúp bạn tha hồ truy cập Internet mọi lúc mọi nơi và không lo bị gián đoạn, hay bị trừ quá nhiều cước phí như khi không đăng ký sử dụng gói cước.

Với nhưng thuê bao thường xuyên sử dụng internet thì ngoài cách mua thẻ cào, nạp tiền giá rẻ tại địa chỉ https://banthe24h.vn thì gói DP300 Mobifone là một trong những gợi ý tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, và tối ưu quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Những thông tin chi tiết về gói DP300 Mobifone

+Phạm vi khuyến mãi : Trên toàn quốc.

Lưu ý :

+Đối tượng được đăng ký gói cước : Các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Muốn chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách đó hay không bạn có thể soạn tin: 

KT DSDP gửi 999.

+Để kiểm tra dung lượng còn lại bạn có thể soạn tin theo cú pháp:

KT DP300 gửi 999.

goi-dp300-mobifone-1

Gói cước ưu đãi DP300 của Mobifone

Vậy là với những thông tin trên hy vọng các thuê bao có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn đăng ký sử dụng 1 gói cước data nào đó cho thuê bao của mình. Gói DP300 Mobifone là một phương án hết sức tối ưu dành cho các thuê bao có cả nhu cầu gọi thoại, nhắn tin lẫn truy cập mạng internet. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!