Phương thức mua thẻ trực tuyến nhận ưu đãi hấp dẫn

347 Lượt xem

Nhằm giúp người dùng di động được tiếp cận sâu hơn đến những cách thức nạp tiền tiện lợi hơn, thiết thực hiện cho thuê bao, mua thẻ trực tuyến đã được ra mắt chính thức trên thị trường. Tất cả các thuê bao di động của tất cả các nhà mạng đều có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này để nhanh chóng nạp đầy tài khoản cho thuê bao thỏa sức liên lạc tám chuyện cùng người thân, bạn bè.

Mua thẻ cào trực tuyến tuy mới được ra đời nhưng đã chứng tỏ được sức hấp dẫn và lôi cuốn đến lỳ lạ của mình khi số lượng người tin tưởng sử dụng ngày càng tăng lên cùng với đó là các ưu đãi chiết khấu cũng không ngừng thay đổi mỗi ngày, hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng. Hãy cùng bài viết ngày hôm nay tìm hiểu và theo dõi những thông tin chi tiết về phương thức mua thẻ này nhé các bạn.

mua thẻ trực tuyến

Mua thẻ trực tuyến là gì?

Bản chất của cách mua thẻ cào trực tuyến chính là việc khách hàng truy cập vào một địa chỉ website điện tử có hỗ trợ dịch vụ thẻ cào online, tiến hành lựa chọn mua mã thẻ phù hợp nhất với thuê bao và kết thúc bằng việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế.

Với hình thức này, bạn không chỉ mua được mã thẻ cào điện thoại mà còn mua được cả mã thẻ cào game, thẻ cào data 3G, … Mỗi loại thẻ lại mang đến cho bạn những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khác nhau đảm bảo tiết kiệm tối ưu cho tài khoản thuê bao.

Để mua thẻ cào trực tuyến, khách hàng cần chuẩn bị một số điều kiện sau:

  • Một trong số những thiết bị điện tử thông minh có chức năng hỗ trợ kết nối mạng internet qua 3G/4G hoặc qua wifi.
  • Một tài khoản thẻ atm có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc thẻ Visa, Master Card còn số dư để mua thẻ.

mua thẻ trực tuyến

Mua thẻ trực tuyến ở đâu?

Đây có lẽ cũng là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng hiện nay. Để trả lời câu hỏi này cũng không quá khó khăn bởi địa chỉ website tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đã là một địa chỉ hàng đầu trên thị trường, các bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy trang web trên các phương tiện, các kênh mạng xã hội. Website đó chính là Muathe123.vn.

Website được xây dựng dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ khách hàng là trên hết, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà mức ưu đãi chiết khấu website gửi đến khách hàng khi thực hiện mua thẻ trực tuyến lên đến 4.5% cùng với các bước tiến hành vô cùng đơn giản, dễ dàng đối với mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Giao diện website được thiết kế khoa học, đẹp mắt, thân thiện đối với mỗi người dùng trực tiếp tham gia và trải nghiệm.

Hệ thống luôn luôn ổn định nhất để đảm bảo giao dịch thành công trong thời gian ngắn nhất, mã thẻ được gửi kịp thời nhất để quá trình liên lạc của khách hàng không bị gián đoạn.

Ngoài ra, website còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng vào mọi lúc, mọi nơi.

mua thẻ trực tuyến

Hướng dẫn mua thẻ trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu cao

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình mua thẻ tại website Muathe123.vn, khách hàng cần đăng ký cho bản thân một tài khoản thành viên website. Có thể bạn đang thắc mắc vì sao cần phải đăng ký tài khoản thành viên đúng không ạ? Bởi vì chỉ với tài khoản thành viên mới có thể giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cao khi thanh toán giao dịch.

Việc đăng ký tài khoản cũng không hề khó khăn một chút nào, bạn chỉ cần di chuột vào chọn mục Đăng ký ngay tại trang chủ, hoàn thành các thông tin theo hướng dẫn tại website như về: Họ và tên chủ tài khoản, số điện thoại, email, mật khẩu, mã capcha và kết thúc bằng việc click nút Đăng ký tài khoản.

Khi tài khoản thành viên đã có, còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ ngay thôi các bạn. Bạn hãy quay lại trang chủ website và chọn mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ. Nhập tất các thông tin vào từng ô hướng dẫn: Nhà mạng viễn thông, Mệnh giá và Số lượng thẻ cào cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ, Phương thức thanh toán. Hoàn thành quá trình mua thẻ, bạn nhấn mục Mua thẻ ngay.

Rất nhanh ngay sau đó, khi hệ thống nhận được lệnh yêu cầu của bạn cũng như nhận được tiền thanh toán chuyển khoản mua thẻ thì mã thẻ sẽ được gửi về qua địa chỉ email cho bạn. Bạn kiểm tra hộp thư đến trong email và lấy mã thẻ để sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đây đã gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin hấp dẫn và thiết thực về phương thức mua thẻ trực tuyến. Rất hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công theo cách thức này và đừng quên chia sẻ đến người thân bạn bè mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!