Tại sao nên mua mã thẻ Viettel tại banthe247.com?

497 Lượt xem

Hiện nay, nhà mạng Viettel trở thành nhà mạng có số lượng thuê bao di động sử dụng dịch vụ lớn nhất, nhu cầu nghe gọi ngày càng nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Thay vì mua mã thẻ Viettel bằng thẻ cào giấy như trước đây, bạn có thể nạp thẻ cho “dế yêu” bằng hình thức trực tuyến vô cùng nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay đó là banthe247.com.

Lí do nên mua mã thẻ Viettel tại banthe247.com

mua-ma-the-viettel1

mua mã thẻ Viettel

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại nếu như trước đây bạn phải tốn thời gian ra ngoài để mua thẻ điện thoại, nhất là những ngày mưa gió khiến bạn ái ngại khi phải ra ngoài. Với hình thức nạp thẻ online bạn có thể yên tâm vì chỉ cần ngồi một chỗ với vài thao tác đơn giản trên chiếc “dế yêu” có kết nối mạng của mình là bạn có thể nạp thẻ bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách thức mua thẻ này mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn một địa chỉ mua thẻ trực tuyến khách hàng cần hết sức lưu ý vì hiện nay đã có nhiều trường hợp lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào. Những lo lắng trên sẽ không còn khi bạn tìm đến banthe247.com, bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại viettel online một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất chỉ mất 5-15 phút giao dịch tại banthe247.com

Website triển khai thường xuyên nhiều ưu đãi lớn dành tặng cho khách hàng nên khách hàng sẽ nhận nhiều mòn quà bất ngờ khi tham gia giao dịch tại đây.

Phục vụ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Cách mua mã thẻ Viettel vô cùng nhanh chóng tại banthe247.com

Sau khi tìm hiểu kĩ các thông tin của website cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn trên bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ banthe247.com. Bạn cần đăng kí cho mình một tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, G+ thực hiện giao dịch. Các bước giao dịch tại hệ thống vô cùng dễ dàng theo 2 bước dưới đây:

mua-ma-the-viettel

mua mã thẻ Viettel

Bước 1: Chọn “Mua mã thẻ”

Ngay tại đây bạn hãy điền các thông tin hệ thống bắt buộc:

+ Nhà cung cấp thẻ Viettel

+ Mệnh giá thẻ Viettel ( Chọn bất cứ mệnh giá nào 10k, 20k…300k, 500k)

+ Số lượng thẻ

+ Ghi chú nếu có

Bước 2: Bấm “Mua thẻ ngay”

Hoàn tất quá trình đăng kí sau 5-15 phút thông tin thẻ cào Viettel sẽ được gửi đến email. Nếu quá 30 phút khách hàng chưa nhận được có thể liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Hi vọng với những thông tin về mua mã thẻ Viettel sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn thông minh khi mua thẻ. Chúc bạn thành công!