Thẻ cào điện thoại Mobifone có bao nhiêu số?

1283 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin thẻ cào mobifone có bao nhiêu số sẽ giúp người dùng chủ động trong việc gia tăng tài khoản và tránh được việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào chưa qua sử dụng làm gián đoạn trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Trên thực tế không ít người dùng gặp phải các sự cố trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình như mua phải thẻ cào giả, bạn bè, người thân gửi thẻ cào bị thiếu số dẫn đến việc nạp tiền không thành công. Điều này xuất phát từ việc người dùng không nắm được thẻ cào mobifone có bao nhiêu số, do đó gây khó khăn trong việc nạp tiền điện thoại và thực hiện các giao dịch liên quan đến thẻ cào.

Thẻ cào mobifone có bao nhiêu số?

Thẻ cào Mobifone do nhà mạng viễn thông Mobifone phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động và sử dụng trong các giao dịch thanh toán thông qua thẻ cào. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho cung cấp thẻ cào Mobifone thông qua 2 dạng là thẻ cào giấy bán tại cửa hàng, đại lý và thẻ cào điện tử được cung cấp tại các địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online tại : https://banthe247.com/the-dien-thoai trên thị trường.

the-cao-Mobifone-co-bao-nhieu-so

Mặc dù được phân phối ra thị trường dưới 2 dạng nhưng nhìn chung thẻ cào mobifone được cung cấp đến người dùng với những thông tin như sau: Mệnh giá thẻ cào, mã số thẻ cào, số serial và thời hạn sử dụng của thẻ cào, cụ thể:

Phần mã thẻ cào bao gồm 12 số được in dưới lớp tráng bạc. Khi thuê bao di động có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động bạn cào lớp tráng bạc và sử dụng mã số thẻ cào này để nạp tiền và sử dụng thanh toán các giao dịch khác.

Tại một số đại lý, cửa hàng còn cung cấp thẻ cào được in sẵn tại sẵn mã thẻ trên giấy mà không có lớp phủ bạc. Đây cũng là mã thẻ hợp lệ được Mobifone cho phép lưu hành nên người dùng có thể an tâm sử dụng.

Trong trường hợp thuê bao di động mua thẻ cào không đủ 12 số thì đây chính là thẻ giả. Bên cạnh đó nếu bạn nhận được mã số thẻ cào không đủ số từ người thân thì bạn nên nhờ gửi lại mã để tránh việc nạp sai mã thẻ dẫn đến việc bị khóa thẻ.

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Mobifone

Thẻ cào Mobifone hiện tại được cung cấp trên thị trường với các mệnh giá bao gồm: Thẻ cào Mobifone 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và lớn nhất là thẻ cào 1 triệu.

Để nạp tiền cho thuê bao di động bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: *100*Mã-thẻ#Gọi.

Khi sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại, thuê bao di động sẽ sử dụng mã số thẻ cào gồm 12 số. Bên cạnh đó mã số serial được sử dụng khi nạp tiền game hay kiểm tra tình trạng thẻ cào khi cần thiết.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bnao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết về thẻ cào mobifone có bao nhiêu số và an tâm gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.