Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile chiến trường mới cho các game thủ hiện nay

471 Lượt xem

   Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile  (TLBB3D Mobile) đang ngày càng vững mạnh và phát triển trong thời điểm hiện tại và hứa hẹn tới cả trong tương lai. Lúc này cuộc chơi đã đi vào chiều sâu hơn trước, rất nhiều game thủ hiện nay rất cần cho mình một chiến trướng xứng tầm nhất để có thể thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người chơi hiện nay nhà phát hành game sẽ chính thức đưa ra một chiến trường mới đáp ứng được tất cả người chơi.

Thông tin mới nhất về chiến trường này sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile  chiến trường mới cho các game thủ hiện nay

Khi tham gia chiến trường mới này các game thủ sẽ có cơ hội nhận được quà khủng cùng cả bang và còn có cơ hội trúng thêm cả Kim Nguyên Bảo. Thât tuyệt vời đúng không?

thien-long-bat-bo-3D-Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Đáp ứng mong mỏi của cộng đồng,  vào trong tháng 1 này Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile chính thức cập nhật dành tặng tới các game thủ phiên bản mới nhất có tên là Cuồng Chiến Thiên Hạ, tại đây có nhiều những tính năng hấp dẫn dành cho các game thủ hiện nay chính là Bá Nghiệp. Đây là chiến trường liên server chính thức được tổ chức thường niên vào Thứ 7 và Chủ Nhật mỗi tuần thứ 4 của tháng.

Như vậy mỗi tháng sẽ chính thức diễn ra 3 trận Bang Chiến tại các máy chủ cũ, riêng đối với trận chiến cuối cùng sẽ được mở ra tính năng Bá Nghiệp. Ở đây game thủ có cơ hội tham gia và đọ sức với nhiều những bang khác nữa.

Bá Nghiệp là tính năng được dành cho tất cả các Bang có hạng trong BXH điểm Bang chiến, khi nhân vật đạt cấp 40 trở lên và đã gia nhập Bang hội thì hoàn toàn có thể tham gia. Bang Chủ tiến hành báo danh, rồi thực hiện phân nhóm server để bắt cặp chiến đấu. Tất cả các bang hội cùng cụm được bắt cặp thi đấu rồi tiến hành loại trực tiếp theo từng vòng đấu.

Sau khi bang chủ báo danh, thì cần tới trực tiếp các chiến trường

Về cách thi đấu đối với các bang trong vòng đấu tuần sẽ khá quen thuộc với cứ điểm của Bá Nghiệp. Tuy nhiên cách sắp xếp đội ứng chiến, trợ chiến  thì sẽ có một số điều chỉnh nhất định sao cho phù hợp với các server khác nữa.

Bá Nghiệp có nhiều các cách thức chiến đấu giống như Bang Chiến tuần

Hiện đang có rất nhiều game thủ đang mong muốn chiến được vị trí vương thủ khi tham gia chiến trường mới trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile  này. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình cách mua thẻ gate phù hợp và thuận tiện nhất để gia tăng tiền trong tài khoản để chơi mọi lúc mọi nơi nhé! Chúc bạn thành công và  nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết trên.